Hoa Đỏ

Đã từng thương hải tang điền, chớp mắt liền hóa thành khói sương…

[JUST FOR FUN] Cassiopeia – Cộng đồng fan láo toét nhất ♥

61 phản hồi


[JUST FOR FUN] Chống chỉ định THANH NIÊN NGHIÊM TÚC, FAN IDOL CHÂN CHÍNH, TRẮC ĐIỂU HỒ LY HÀNH TỎI hay BẤT CỨ TRƯỜNG HỢP BẢO VỆ THẦN TƯỢNG QUÁ MỨC nào khác.

Đây là một confession từ trang ”Kbiz, Kpop, Kfilm Confession” – Và dĩ nhiên là do chính chủ nhà viết ^^

 

 

 

Xin nhắc lại một lần nữa, đây là một bài viết mang tính chất JUST FOR FUN – “viết cho vui”, mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thương tinh thần nào mà các bạn gặp phải sau khi đọc xong bài viết này.

~oOo~

E hèm, theo ta thấy, fandom Cassiopeia là cộng đồng Láo-toét-nhất trong số các fandom KPOP!

Biểu hiện:
Thứ 1: Chẳng bao giờ chịu gọi TVXQ là ”Ồ-PA”  Quen 10 Cass thì 9 đứa quen mồm gọi “THẰNG”, đứa còn lại gọi ”LÃO”

Thứ 2: Fan chỉ chăm chăm tự kỉ ám thị thần tượng mình là GAY, đặc biệt là các chị em Dun-Dế-Sịp-pờ-Chân-phụ (như ta :3). Nhiều lúc tự hỏi, sao hint chúng nó với gái thì không soi, mà hint chúng nó tự cười với nhau một cái thì sửng cồ lên, phát cuồng hú hét ầm nhà như trúng xổ số =]]

Thứ 3: Lúc thần tượng đi nghĩa vụ quân sự khi Đại Hàn Dân Quốc bãi bỏ chế độ “”Lính nghệ sĩ” gì đó… Không lo khóc lóc tiễn đưa thì thôi, đằng này cứ một lòng xua đi cho bằng được, rồi thì ở nhà lập mưu kiếm người yêu, kiếm chồng, xin việc làm, thi đại học, v..v.. Ta là ta biết tỏng rồi nhé (▰˘◡˘▰)

Thứ 4 : Dìm hàng thần tượng mọi lúc mọi nơi! Gọi thần tượng bằng các biệt danh trên trời rơi xuống, ví dụ như ‘’Mông Vịt’’, “Nông dân’’, ‘’Lào ca’’, “Đại gia nước đá’’, ‘’Hồ ly’’, v..v…

Thứ 5 : Quá bỉ bựa, quá dâm, quá dai dẳng, quá lỳ lợm…quá “CHẢNH” :v

 

 

Lý do:

1. Vì sao Cass không gọi TVXQ là “Oppa’’

Nhóm trưởng : Gấu già đội lốt nông dân giữ vợ như thần, tài năng có thừa, tự tin cùng ý chí phấn đấu cũng có thừa, cơ mà càng ngày càng ú, ‘’hàng’’ càng ngày càng khủng → KHÔNG GỌI.

Vocal chính: Hát hay nhưng mà hâm, thói quen hay nude cũng rất không tốt cho các em nhỏ → KHÔNG GỌI.

Giọng trầm: Có quả đầu bà thím và sty dép lào chẳng ra sao → KHÔNG GỌI.

Mông cong : Mông quá cong, được cái dễ thương phải biết, nhưng có acc Twit mà chẳng bao giờ xui fan mua album lấy một lần → KHÔNG GỌI.

Thằng em út : Quá láo, quá troll, giọng quá cao, hát quá hay, IQ cũng quá cao *ghen tị* → KHÔNG GỌI.

Lí do Cass không gọi thì có vô vàn, lí do chính đáng nhất có lẽ là, mấy lão đã được coi như người nhà rồi, gọi ‘’Ồ pa’’ cứ thấy ngượng mồm sao ấy ><!!!

2.Vì sao Cass tự kỉ ám thị TVXQ là “GAY” 

Ai bảo hint của mấy lão con mẹ nó đều real như vậy ~ Cười thì miệng hoạt động là được rồi, mắt cứ phải hấp háy, chân tay cứ phải táy máy làm gì… Để cho bọn này ở nhà hoang tưởng đủ chuyện, trình bỉ bựa cũng cao tới tận Cung trăng rồi *cười dâm*

Một vài ví dụ tiêu biểu cho cái kiểu cười-bình-thường-mà-chưa-chắc-đã-bình-thường:

3.Vì sao Cass chỉ chăm chăm lùa TVXQ đi nghĩa vụ.

Cass xua TVXQ đi quân sự cũng là có lí do cả đấy ~ Ai ‘’hàng’’ khủng thì đi với vợ nó, rồi ngày đêm ‘’mài’’ cho ‘’hàng’’ bé lại. Lão nào hở ra là đóng phim với gái ấy, vào đấy đi cho hết đường đóng phim *mặt đen tối*. Đứa nào có twit mà không biết dùng vô trỏng học hỏi kinh nghiệm của các bạn Suju…

Chủ yếu là có 4 đứa cùng năm 86 rồi, cho đi nghĩa vụ trùng năm thì có ảnh hưởng gì đâu nhỉ ^^~ Nghe đâu lúc đấy (2015) Homin hết hạn hợp đồng với SM town thì phải ~ Phải để cho fan mấy năm tích cóp tiền mua vé xem Comeback Concert With 5 chứ!

4.Cass dìm hàng thần tượng, gọi biệt danh vớ vẩn

Vụ biệt danh thì cho qua đi, yêu mới gọi chứ, không yêu thì đâu rảnh mà bày vẽ nhiều ra vậy. Fan của TVXQ giờ cũng đầy tên mà ~~~

Bản thân ta bắt đầu yêu TVXQ qua âm nhạc chứ không phải qua ngoại hình, chúng nó có bị dìm đến đâu đi chăng nữa, vẫn không thể ngừng yêu…
Xấu cũng yêu mà đẹp càng yêu hơn  ♥

Yêu thần tượng là nét đẹp văn hóa, nhưng đội thần tượng lên đầu là một THẢM HỌA!!! Những Cass mà ta biết chưa bao giờ mang TVXQ đội lên đầu.

Mà chúng nó toàn tự dìm nhau đấy chứ, Cass chỉ noi gương thôi =))))

Bọn này thì nên dìm thật ==’

BtWJlrq

14cqhsm

5. Cass toàn bị gọi là CHẢNH

Cái này là ta bức xúc lắm a ~ tại sao các Fandom khác miệng lưỡi không sắc bén bằng chứ >< làm Cass cũng đâu sung sướng gì… im lặng đồng nghĩa với đồng ý, mà phản pháo hơi nặng lời thì bị gọi là Cass vô văn hóa, đem thành tích chứng minh thì bảo khoe khoang…

Từ đó mác CHẢNH gắn liền sau tên em =]]

Ai bảo chúng ta có thằng Trollkang Changmin trong đội hình chứ??!  Nó lây hết trình troll sang cho Cass rồi… *khổ*

Còn bảo Cass dai dẳng, ấy là vẫn cứ bám mãi một cái tên, một cái màu suốt 10 năm trời,  làm cho các Fandom khác nổ mắt vì chói lòa đi *tỏa sáng*

 

—————————————————————♦♥♦—————————————————————

Ôi tóm lại, cuộc đời làm fan thực lắm gian nan.  Ai bảo cái cộng đồng FANDOM nó quá ĐÔNG+DAI DĂNG+TROLL điiiii ~
Biển có thể cạn, bạn bè có thể chia ly, kim cương đá quý dưới áp suất và nhiệt độ cao có thể thành than chì, nhưng Sao-trên-trời thì luôn tỏa sáng, bảo vệ và dõi theo những bước đi của con người…

Những ngôi sao giống như chòm sao Cassiopeia luôn tỏa sáng vậy.

Mà cũng lỡ yêu rồi biết làm sao đây, chỉ còn mỗi cách là yêu tiếp thôi…

Màu đỏ của TVXQ, ta bảo này, không chỉ là màu của Chiến-thắng-tuyệt-đối, Mạnh-mẽ-siêu-cường hay Niềm-tin-bất-diệt đâu, mà là màu của MÁU đấy.
Nếu là MÁU thì sẽ không vứt bỏ được, luôn luôn gắn liền, dù thầm kín nhưng VĨNH CỬU, luôn ĂN SÂU vào cơ thể, KHÔNG THỂ TÁCH RỜI!!!
Vì thế, hãy luôn tự hào và đừng pha loãng màu MÁU nhé…

Xin chào và hẹn gặp lại *vẫy vẫy* ^^

Bố bọn điên :''<

[04/08/2013] – Kỉ niệm 4 năm là Cassiopeia ❤
Yeah ~ Ta yêu Cộng đồng Cass, Ta yêu TVXQ ♥ 
Ta là ĐỎ ^^

184556_419870598110705_1522482175_n

—————————————————————♦♥♦—————————————————————

[09/01/2014]

Gần đây ta rất buồn với fandom Cassiopeia, lí do thì chắc các bạn cũng hiểu. Chia năm xẻ bảy, lục đục nội bộ, chỉ vì một chuyện nho nhỏ cũng có thể mang ra cãi chửi nhau,.. Thật chẳng hiểu vì sao 😦 Nói đúng hơn bây giờ Cass càng ngày càng có nhiều thể loại thì phải.

Cassiopeia ngày xưa đâu có rườm rà, rắc rối, “trẻ trâu” như vậy? Ai ship ai, ai bash ai mà chẳng được, đâu nhất thiết phải lôi nhau ra war cho tơi bời lên, rồi để cho người ngoài nhìn vào thì xấu mặt phải biết.

Thậm chí còn có mấy câu nói kiểu như là: “Làm ơn đừng comeback 5 nữa” hay “Chẳng muốn làm Cass nữa, gánh không nổi trách nhiệm…”, “Tôi là OT5, tôi yêu quý KJJ, JYH, PYC, SCM, KJS nhưng tôi không phải Cassiopeia, cái tên này tôi gánh không nổi.”

Thế là làm sao??? Ô hỏi thật đấy, thế là làm sao???

Không phải là quy chụp cả FANDOM hay vơ đũa cả nắm, nhưng không biết “một con sâu làm rầu nồi canh” ư? Cộng đồng Cassiopeia nổi tiếng đoàn kết đâu rồi???

Từ lâu lắm rồi ta chẳng chơi với FANDOM nữa, có chăng cũng chỉ chơi với mấy bà “cass già” ở ẩn thôi. Quan điểm của ta là “thích thì thích, yêu thì yêu, liên quan quái gì đến chúng nó mà đến lượt chúng nó xét nét, tại sao hơi tí thì phải ẩm lên, ầm lên thì 5 lão kia biết được đấy” =)))

Chán chẳng buồn quản nữa, các bạn muốn làm sao thì làm, muốn ra sao thì ra. Các bạn đã không nề hà cái độ dày của mặt mình thì cũng nên nghĩ cho 5 lão một chút đi, có ai muốn cộng đồng fan của mình biến chất và nát bươm như vậy không ?!!!

Cuối cùng, cái tên Cassiopeia nó thiêng liêng lắm, làm ơn, đừng vấy bẩn nó nữa, chẳng có lí do gì mà mình không tự hào về cái tên của mình hết. Ta chính là OT5, là Cassiopeia, là Yunjae shiper, ta tự hào và hãnh diện về nó, ai muốn từ bỏ cái tên này thì bỏ, còn ta nhất quyết không.

Đỏ.

Advertisements

Tác giả: Honey Funny Hellie a.k.a Hoa Đỏ

*Welcome to my world ♥ Nice to be your friend*

61 thoughts on “[JUST FOR FUN] Cassiopeia – Cộng đồng fan láo toét nhất ♥

 1. Viết quá chuẩn ạ :3

 2. xin lỗi vì bài của t.y quá hay *vố tay* *hun gió*

 3. ôi hay quá mong có nhiều bài hơn nữa nha, iu iu nè

 4. haha cái hình cuối cùng nhìn yk chang 5 thằng điên =]]]]]]]]]]

 5. haha!!!qua dung!!!!

 6. Ta là Yjs ei. Like cái :3

 7. quá hay quá hay
  em kết bài này =))
  nhìn mấy cái gif dìm mà cười muốn nổ nhà =))))))

 8. okm nói hay lắm Cass à thật tự hào là cass và thật hp khi yêu 5 thằng ^^

 9. *lượn lờ* Talà Bụi ko phải “Cát” nên t ko đóng phí… =)) hạt Bụi nhỏ béo đeo bám dai dẳng….. 5 lão khùng nhà này :))

  Tuần 7 ngày thì 6 ngày làm người ta máu xông lên não…

  Ta cực ủng hộ cả 5 ảnh nhập ngũ rùi zô quân đội làm thành “đội văn nghệ quân nhân” =))))))))))))))))))))))))))))))))

  Bạn Hellie cố gắng để ngày 1 “láo toét” hơn cho xứng đáng fan Thẩm gia nhoa ~~~~~

 10. bạn nào phản đối dẫm cái nát toét :v

 11. viết hay quá
  Nhất là cái mục biệt danh và hay
  Thaks

 12. koi cái này cười như điên

 13. ôi zời, đọc mà bức xúc ko chịu được. Cảm xúc thật dã man, nói trung hết tim đen oy, tại sao, tại sao chui vào bụng ta ngồi =)))))))

 14. nàng viết chuẩn quá! cho ta hun cái nào ” chụt ~”

 15. quá đỉnh. cứ gọi là….ta yêu nàng này quá. ta xem mà cười muốn thắt ruột. chẹp chẹp

 16. nàng………………….viết quá chuẩn, nói hết những gì trong lòng ta rồi. ủng hộ nàng tới cùng luôn ❤ ❤ ❤

 17. TA YÊU NÀNG ÒI NGA!

 18. đọc mà cười suốt thôi :))))

  • Cười được là tốt rồi 🙂
   Ta chỉ sợ viết mà không có ai cười =))

   • chả ra làm sao,tui chẳng bao gọi 5 anh là thằng hay gì gì đó cả

   • Uhm, trước tiên xin cám ơn vì bạn đã để lại cmt góp ý cho tui ^^
    Thực ra tui cũng thấy tui viết cho phần hơi quá lố, nhiều người, hay thậm chí cả bản thân tui sau vài tháng đọc lại cũng thấy chả ra làm sao 😛 Có lẽ tại hồi đó còn nông nổi quá chăng???

    Không có thước đo nào có thể đo được tình yêu, bởi vì tình yêu của mỗi người một khác. Bạn yêu các anh theo cách của bạn, tui yêu các lão theo cách của tui. Dù cách của bạn có quá “nghiêm túc”, hay cách của tui có quá lố lăng đi chăng nữa, thì chung quy đối tượng và mục đích của chúng ta vẫn giống nhau đúng không nào ^^

    Cuối cùng, bạn không thích bài viết, hay chữ “thằng” mà tôi vẫn dùng để gọi yêu các lão có làm bạn không hài lòng, bạn có thể không quan tâm đến blog của tôi nữa cũng được ^^
    Cám ơn.

 19. nàng ơi ta iu nàng lắm *gào rú* *đập bàn*
  cho ta hun nào *nhào tới* ❤ ❤ ❤

 20. đáng yêu quá đi, bạn viết chỉ có chuẩn, nhất là khúc YunJae *hí hí*

 21. Nàng nên thêm một lý do nữa. Đó là Cass toàn … soi “hàng” các anh để đánh giá và đầu óc lúc nào cũng tối om :)) Dê không chịu được ý. Đúng là Idol thế nào, fan như vậy :))

 22. tks ss đã viết bài này *hun hun*
  bộ mặt thật của Cass đã bị ss vạch ra :v

 23. em cám ơn tình yêu nhiều lắm vì em chỉ mới hâm mộ DBSK chưa lâu, tình yêu đã giúp em hiểu hơn về họ. Xin hãy cho ra những bài viết hay như thế nữa nhé. ^_^ “cúi đầu”
  Note: em sẽ quan tâm đến trang này nhiều hơn.

 24. Thực sự thì giờ cass mình làm sao ý? Cứ lục đục, cãi nhau hoài à…. Mình mới là cass thôi nhưng cũng là OT5, cũng mang danh hiệu là cass chân chính rồi. Nhiều khi nghĩ cũng buồn, fan mình thật khổ, dài cổ ra chờ mấy lão comeback. Cơ mà đều là nguyện ý chờ đợi mà. Cass chân chính là tin vào sức mạnh của mình, chờ đợi được mấy lão comeback đến khi chòm sao cassiopeia tắt. Trong tương lai có thể còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng mìn tin tưởng vào DBSK, tin vào Cassiopeia.

  • Ừ mình cũng có quan điểm giống bạn vậy. Cách của mình là tránh xa thị phi, tránh xa rắc rối, ủng hộ và tin tưởng trong thầm lặng 🙂
   Với lại chắc cũng già rồi nên tình yêu nó không mãnh liệt, hào phóng, bùng cháy như thuở ban đầu =)))))))))

 25. hay quá !! ss viết tuyệt vời lắm ^^ Em cũng tự hào là 1 OT5 lắm. Em luôn tin tưởng vào 1 ngày các lão ấy sẽ comeback ❤

 26. Đọc xong tự suy xét bản thân, công nhận có láo toét thật 😆
  Thanks bạn đã viết bài này, hay lắm ạ!!! ❤

 27. Cass nhà mình còn bị lây cái hâm từ mấy lão ak chứ..từ khi iu mấy lão đi đâu cũng bị gọi là hâm..hờ hờ

 28. ss ơi cho em xin phép post bài qua nhà em nha. Em sẽ dẫn link rõ ràng, thanks ss. Bài hay cực kỳ, em chỉ là cass mới thôi ko lâu lắm nhưng mà thiệt sự là k-pop em chả biết ai ngoài mấy lão. ^^ lần nữa cảm ơn ss nha

 29. Pingback: Cassiopeia là cộng đồng Láo-toét-nhất trong số các fandom KPOP! | ~ Phong Linh ~

 30. Tỷ tỷ viết hay wóa ạ ❤

 31. bạn viết lâu rồi nhưng vẫn muốn cmt cho bạn ❤ tìm được những người cùng suy nghĩ với mình thữ hạnh phúc

 32. ôi tui xúc động quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s