Hoa Đỏ

Đã từng thương hải tang điền, chớp mắt liền hóa thành khói sương…

[The prince’s toy] Chương 41 (Chương cuối)

Bạn nghĩ gì về bài viết này?


Repost : Hoa đỏ

Lưu ý : Bài đăng này được đăng lên với mục đích phi lợi nhuận,hoàn toàn vì sở thích cá nhân và chưa được sự đồng ý của tác giả.

CHƯƠNG 41 (chương cuối) : TRỞ VỀ – BÀI CA HẠNH PHÚC MÃI MÃI

.

.

.

_Ách xì!

 

Có kẻ nhắc mình sao?

 

 

_Cậu Kim, cảm lạnh rồi ư, sao tự nhiên lại hắt hơi?

 

Vị trưởng tạp dịch thấy bề dưới đột nhiên đang ngồi trong phòng hắt hơi, không khỏi lo lắng thăm hỏi.

 

_Dạ không, chắc là có gì bay vào mũi thôi, cháu đi ngủ đây. – Cậu thanh niên họ Kim mỉm cười, kéo theo vết sẹo trên mặt cũng từ đó mà hằn sâu hơn, nhanh chóng bước ra khỏi phòng chứa đồ, thẳng hướng gian nhà nhỏ cho gia nhân tạp vụ trong cung mà bước.

 

Hiện thời đã là cuối năm, thời tiết nơi đây so với Jung quốc có phần ấm áp hơn rất nhiều, buổi tối chỉ cần một chiếc chăn dày là có thể giữ ấm, tạp dịch Kim cũng tạm hài lòng với sắp xếp của bề trên, ngoan ngoãn ở lại.

 

Cậu, Kim Kkot Kkot, thành viên trẻ nhất của đoàn tạp dịch theo chân quân đội Jung quốc chinh chiến suốt 3 tháng nay.

 

Nói tới đoàn tạp dịch, hẳn có không ít người tự hỏi nó là cái gì, kỳ thực trong quân đội đây cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng. Thường với những cuộc hành quân kéo dài, một đội vững mạnh không thể chỉ có mấy kẻ thất phu cầm gươm đao ra trận, mà còn cần cả đầu bếp, thợ rèn, tạp dịch. Tạp tịch chính là những người phụ trách phục vụ những việc lặt vặt nhưng cực kỳ cần thiết. Có khi họ phụ giúp nhà bếp khuân vác nước nôi, bửa củi, có lúc lại giúp cho phòng giám mã chăn ngựa, khâu vá những bộ quân trang bị rách, sửa chữa những thứ bị hỏng, có khi là cả vũ khí, thậm chí nếu cần còn đóng giả dân thường thám thính tình hình địch.

 

Tạp vụ Kim Kkot Kkot là một người chăm chỉ, một tạp dịch gương mẫu và mẫn cán, điển hình của điển hình những con người lao động chân tay quanh năm.

 

Cậu cao nhưng không to, đen nhưng không hôi, mái tóc ngắn đặc trưng hơi cháy nắng, có điều vẫn mềm mềm, cụp xuống, hai má có lúm đồng tiền và nốt ruồi dưới đuôi mắt rất khó nhận ra giữa làn da đen xì.

 

Trên má Kkot Kkot có vết sẹo dài đến nửa mặt, khá đáng sợ, đương nhiên cũng làm dung mạo từ đó mà bị ảnh huởng ít nhiều, nói hẳn ra là xú nam nhân, nhưng bất kỳ ai tiếp xúc với cậu đều cảm nhận được bầu  không khí hoà nhã thân thiện vô cùng.

 

Cậu có tông giọng trầm, thi thoảng hơi khàn khàn, mà cũng rất ít nói, ngày 18 canh giờ thức thì đến 17 canh người ta đều thấy tạp vụ Kim lụi cụi với công việc phục vụ quân nhân của mình.

 

Đích thực là tạp vụ gương mẫu.

 

 

……………***……………

 

 

Sáng sớm thức dậy từ lúc tờ mờ, đầu tiên là ra giếng hay sông hoặc bất kỳ nguồn nước nào gần đây lấy nước, sau đó lập tức đem tới chuồng ngựa, rồi sắp xếp cỏ khô bàn lại cho giám mã, xong xuôi đâu đất nhanh nhẹn đi tới khu giặt đồ, cất những thứ đã phơi từ hôm qua lại, gấp và phân loại cẩn thận rồi phân phát đến từng bộ phận trong quân đội. Tạm tươm tất mọi việc thì trời mặt trời cũng đã hửng, lúc ấy cậu sẽ cùng đoàn tạp dịch dùng bữa sáng. Tiếp theo là dạo một vòng quanh doanh trại thu gom những thứ cần sửa chữa, khâu vá. Khi đoàn quân di chuyển, đoàn tạp dịch chính là những người phải mang vác khá khá dụng cụ, chịu nhiều sai vặt nhất.

 

Nói nôm na, ngắn gọn, chỉ có thể gói gọn trong một từ: Cu ly.

 

Người thường khi tiếp cận với cậu lần đầu, nếu là trẻ nhỏ lên ba hay cô nương nhà lành yếu tim, dễ thường sẽ bị vết sẹo vô cùng xấu xí trên mặt tạp vụ Kim doạ cho ngất xỉu. Thế nhưng, lâu dần hẳn ai cũng nảy sinh thiện cảm, đến trưởng tạp dịch là một lão nhân đã gần ngũ tuần cũng phải gật gù thừa nhận: ‘Nếu không phải dung mạo xấu xí, với tính tình và sự cần mẫn, tạp vụ Kim giờ này chắc đã yên bề gia thât’. Mỗi lần thấy mấy người đồng nghiệp an ủi hỏi về dự định tương lai, tạp vụ Kim chỉ cười cười nói chưa tính. Người ta nghe vậy sẽ lại đoán già đoán non thằng bé mặc cảm bản thân nên lảng tránh, những kỳ thực nào có ai biết nguyên nhân chính xác.

 

Nói tới tạp vụ Kim, người ta thường liên tưởng tới hai từ là ‘cần mẫn’ và ‘ít lời’, không ai biết tạp vụ Kim xuất thân từ đâu. Theo lời đương sự thì cậu thất lạc cha mẹ khi còn nhỏ, một mình bươn chải kiếm sống, khi thấy thông báo quân đội tuyển tạp vụ thì hăm hở đi đăng ký mong kiếm được chút tiền công để tích góp cho sau này.

 

Nghề tạp dịch quân đội tuy xin vào không khó, vì tính chất công việc hầu như chiếm hết thời gian, không chỉ vậy phạm vi hoạt động tham gia tình hình quân doanh không có nhiều, thành thử nếu có là gian tế cũng chẳng có mấy cơ hội. Mà công việc lại rất cực nhọc, tiền lương tuy có khá mà đổi lại mấy tháng có khi là mấy năm rong ruổi cùng quân đội thì mấy ai ham, thường sau mỗi trận chiến trường kỳ như vậy, tạp dịch viên có thể lựa chọn, hoặc là cầm tiền lương ra đi tìm công việc mới, hai là đăng ký một suất thái giám để vào cung phục vụ nốt quãng đời còn lại, đương nhiên nếu còn sống và còn sức làm nô tài. Bởi vậy cái chân tạp dịch này năm nào quân đội cũng thiếu, cứ đến đợt là lại phải tuyển, nên Kim Kkot Kkot nộp đơn ngay tức thì được chọn.

 

 

……………***……………

 

 

_Nghe nói bệ hạ sáng nay vừa truyền công chúa Hổ tộc đến diện kiến, nhìn từ xa đã thấy phong thái nàng, lớn lên ắt thành một mỹ nhân nha, xem ra lần này bệ hạ quyết ý lập hậu rồi.

 

_Cũng có có thể là lập phi tử chăng?

 

_Cái đó thì không biết được, nghe đâu bên giám mã Chang còn đang tìm thêm ngựa kéo để chuẩn bị xe lớn rước người ta về đấy!

 

_Ây, bệ hạ thực là, bao nhiêu công chúa, quận chúa thì không ưng, lại chọn cô tiểu công chúa mới có 15, thực sự có sức hút lớn đến vậy ư?

 

Mẩu đối thoại của hai binh lính đi tuần nhanh chóng lọt vào tai tạp vụ Kim không sót một chữ, cậu rất muốn đi… hóng tiếp, nhưng trên tay mắc bận ôm đống đồ bẩn tới phòng giặt là, nên đành tạm dằn lòng quên đi. Khi đến nơi, mấy vị tạp dịch khác nhìn đống quần áo đã bị vò cho nát bấy trong tay cậu thanh niên họ Kim, không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

 

Bàn giao xong công việc, cũng đã gần tới giờ ngủ, Kim Kkot Kkot những tuởng có thể thoải mái nghỉ ngơi, chẳng ngờ vừa ra đến cửa đã thấy một vị đội trưởng bước từ gian phòng chính của nhóm tạp dịch đi ra. Chưa kịp hỏi sự tình thì mấy người đồng nghiệp khác đã vui mừng hớn hở, kéo cậu Kim vào phòng giải bày.

 

Cựu ngư dân Hwang, 30 tuổi là người đầu tiên lên tiếng.

 

_Kkot Kkot à, lần này chúng ta đích thực là được ông trời phù hộ nghen, ban nãy đội trưởng đại ca có tới nói, hoàng thượng đặc biệt tuyên dương tất cả các đội phụ bếp tạp dịch trong lần hành quân này đã lo toàn mọi việc chu đáo, nên đặc biệt khen thường gấp đôi, không chỉ vậy người còn hạ lệnh ngày mai tất cả ăn vận gọn gàng tới để khen thường trực tiếp đó, vậy là chúng ta có cơ hội gặp mặt cửu ngũ chí tôn rồi.

 

Há mồm.

 

_Ây, Kkot Kkot à, hoàng thượng còn đặc cách, nếu ai có nguyện vọng muốn vào cung làm thái giám tiếp thì sẽ được thăng cấp làm tổng quản thái giám, được sắp xếp hầu hạ ở hậu cung đang thiếu người nữa. Hoàng hậu nương nương sắp về triều mà. Ngày mai trực tiếp trình bày là được ban thánh chỉ ngay rồi, hoàng thượng đã chuyền ý chỉ như vậy đó.

 

Trợn mắt.

 

_Còn nữa, ngài hạ lệnh cho chúng ta trong 2 ngày nay được cầm lệnh bài này đi khắp thành Hổ tộc chọn mua các thứ cần thiết, chuẩn bị một cỗ xe thật lớn để đón tiếp hoàng hậu nương nương tương lai, cũng là công chúa Hổ tộc, lời đồn ngài ấy sẽ cùng nàng ta thành thân là thực đấy, thực đấy, hạ nhân chúng ta vô tình được tham gia vào dịp trọng đại này quả thực là vinh dự quá, vinh dự quá!!!

 

Hoá đá.

 

_Cậu xem cậu xem, không phải là tin vui còn gì! Ô hô hô hô! Giờ tôi phải ngay lập tức thu xếp bộ đồ thật sạch sẽ để mặc, ngày mai còn diện cửu ngũ. Kkot Kkot à, nếu không có đồ tôi cho cậu mượn nha!

 

Chết đứng.

 

Im lão bá chốt hạ câu cuối cùng trong ánh mắt ngập tràn sung sướng, tất cả những người trong gian phòng đó đều cùng nhau nắm tay nắm chân bật cười ha hả, không ai để ý cái mặt Kim tạp vụ hiện đang méo xệch và thân thể thì bất động.

 

Diện thánh…

 

Kiệu hoa…

 

Diện thánh?

 

Kiệu hoa?

 

 

Jung Yun Ho, ngươi là tên chết bẫm!!!

 

 

Tạp vụ Kim tức, tạp vụ Kim giận, tạp vụ Kim điên loạn, hung hăng lao về phòng, một cước đá văng cánh của làm bản lề suýt trật ra ngoài, miệng không ngớt rủa thầm cái kẻ mà mình căm ghét, tay đấm chân đá trên giường.

 

_Cái tên dâm tặc, ngươi là cái tên dâm tặc! Ta đâu có phản đối ngươi lập hậu, nhưng tại sao lại đi lấy một cô bé mới có 15 nhỏ hơn ngươi gần 20 tuổi, ngươi đích thị là cái tên biến thái, đại đại biến thái, biến chất quá rồi!

 

 

_Ô, lại còn bắt đại gia ta phải đi mua chăn mua nệm hầu hạ phu phụ nhà ngươi ư? Ta không làm ta không làm!!!

 

 

_Ngươi á, lần trước ta tưởng ngươi kỳ thực là còn sót chút tình mới giúp ngươi từ hôn, ai dè là ta hao tổn công sức vô ích! Ngươi kỳ thực là nhịn không nổi nữ sắc hả, chưa đến 1 năm đã muốn tuyển hậu, lại còn là bé gái chưa lớn! Hoá ra là cái tên có sở thích biến thái bệnh hoạn! Bệnh hoạn chết bầm!!! Ra là ngươi không thích gái già đã qua trăng tròn mà thích thiếu nữ sắp lớn!!!

 

 

_Sao ta lại ngu đến độ đâm đầu vào quân doanh chịu khổ bao lâu vì một kẻ như vậy hả trời? Ta không phục!!!

 

Tạp vụ Kim tiếp tục vừa quăng chăn gối vừa rủa, không ngừng văng ra những mỹ từ vô cùng kém thuần phong mỹ tục, rủa chán mới lăn quay ra giường, khoé mắt ầng ậc nước!!!

 

Ngươi… Jung Yun Ho… ngươi… Tại sao lại nhằm đúng lúc này để tuyển hậu chứ?

 

Ta biết ngươi đợi chờ cũng khổ sở lắm, thế nhưng… nhưng…

 

Ta biết ta không phục, thực sự là không phục!

 

Ta không về nữa, ta quay lại An Nam trồng rau, không gặp lại cái tên biến thái nữa!

 

 

Tạp vụ Kim – người mà chúng ta đã biết là ai đó, tiếp tục màn râm rấm nước mắt của mình đến tận tờ mờ sáng, cuối cùng cũng là không thể chợp mắt được, mặt trời càng lên cao thì trống ngực càng đập thình thịch.

 

Sắp tới giờ diện thánh…

 

 

Cả đêm nằm ngẫm nghĩ mãi, nghĩ mãi cũng vẫn không ra cách nào có thể giấu được giọng nói rất đặc trưng của mình, cuối cùng thanh niên Kim chọn phương án đã được cổ nhân lưu truyền muôn đời: giả ốm. Khi mọi người đến phòng gọi dậy cậu đã nằm rên hừ hừ trong chăn.

 

_Kkot à, hôm qua vẫn khoẻ sao giờ nằm lì bì trong chăn thế này, cả đời chỉ có cơ hội này là được yết kiến hoàng thượng thôi, cậu ráng đi đi… – Hwang lão đầu vừa day day cái chăn, vừa lo lắng hỏi han, mấy tạp dịch hiện giờ đều đang quây quần quanh giường.

 

_Khụ… ợ… khụ… cháu… đêm qua bị sốt, sợ rằng… cơ hội này đành bỏ rồi, nếu ngộ nhỡ diện thánh làm ngài… lây bệnh… hay khó ư… há… há chẳng liên luỵ mọi người ư…? Thôi mọi người cứ đi, về kể cho cháu là được… Khụ khụ khụ! – Thanh niên Kim yếu ớt xua tay, kỳ thực là trong lòng đang vô cùng khâm phục khả năng đóng kịch của mình, cười đắc ý.

 

_Nếu cháu đã nói vậy thì…

 

_Sao giờ này các người còn ở đây? Chưa đi à? – Tiếng vị đội trưởng sang sảng ngoài cửa, ngài mắt mũi bặm trợn đi vào liếc nhìn một loạt đám người đang lo lắng, hắng giọng – Có chuyện gì lại tụ tập ở đây, hoàng thương đã dùng xong bữa, tuyên gọi rồi cơ mà?

 

_Bẩm tướng quân, có một tạp dịch trẻ đêm qua lên cơn sốt, sợ là không thể diện kiến bệ hạ, chúng tôi qua thăm hỏi rồi đi ngay ạ. – Trưởng tạp dịch Im vội vàng lên tiếng phân trần.

 

_Cái gì?! Có lý nào lại như thế! Bệ hạ đã dặn là tuyệt đối phải có mặt đủ, đừng nói là ốm, sắp chết cũng phải đi, lập tức rời giường đi cho ta!!!

 

Mệnh lệnh không chút thương tình của vị đội trưởng làm mấy tạp dịch sợ hãi, hết thảy đều quay ra Kkot Kkot khuyên nhủ, có người còn giúp cậu xốc chăn dìu đỡ, còn Kim tạp dịch không khỏi một trận rủa thầm trong bụng, tiện miệng ho thêm mấy tiếng.

 

_Ngươi ốm cũng vậy cả thôi, nếu không thực hiện đúng thánh chỉ thì cả đoàn cùng chịu tội! – Vị đội trưởng khẳng định chắc nịch, cả đám người nghe vậy thì thần hồn nát thần tính vội vã quỳ xuống Kkot Kkot… van cầu, nước mắt ngắn dài.

 

_Ah… thôi được, thôi được… tôi đi, nhưng… cho tôi chút thời gian để… sửa soạn đã.

 

Đợi đến khi đoàn người đã ra ngoài chờ hết, thanh niên Kim lập tức phi thân xuống giường với tốc độ chóng mặt, hiển nhiên là hoàn toàn khoẻ manh, rồi vội vã giở tay nải, dốc ra cơ man bao nhiêu là thuốc, lọ chai tùm lum, miệng cứ lẩm bẩm.

 

_Ô, cái này là keo dán, mỡ đen đâu rồi, hình như là có lá cây tạo mùi hôi…

 

Có nên xài lông giả?

 

 

 

……………***……………

 

 

_Hoàng thượng tuyên triệu kiến đoàn tạp dịch!!!

 

Tiếng nói của vị đội trưởng vừa cất lên, mấy người trong đoàn đã mưng rỡ, có người xúc động nghẹn ngào mặt mũi đỏ bừng. Việc cửu ngũ chí tôn đích thân quan tâm đến từng hạ nhân bé nhỏ như hạt cát trong quân đội này đích thực là trăm năm chỉ có một, người ngoài nhìn vào ắt hẳn sẽ khen ngài là bậc minh quân biết trọng dụng. Nhưng đó là số đông, còn thiểu số, đích thị là phần tử đang đứng cuối hàng, đầu cúi thấp tịt, lẽo đẽo gù lưng đi sau cùng.

 

_Chúng nô tai tham kiến hoàng thượng, vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!

 

Cả đám người hô xong thì quỳ rạp xuống đất thi lê, tiện mồm hô thêm mấy tiếng, nhưng đại đa số vẫn là tò mò ngước lên nhìn cho bằng được vị quân vương cao cao tại thượng của họ. Riêng thanh niên Kim còn cẩn thận gập hẳn người xuống, tuyệt đối không dám ngẩng đầu.

 

_Các ngươi đều là kẻ có công, không cần rạp mình như trọng phạm, cứ ngẩng đầu lên. – Jung Yun Ho hoàng đế ngự trên cao, trầm giọng, ngữ điệu bình thản tựa như có chút vô tâm, kỳ thực lại đang tỷ mỉ quan sát.

 

 

Nhớ quá…

 

Cái giọng nói vẫn y như xưa…

 

Cái âm điệu trầm bổng lãnh băng ấy…

 

Nhưng… ngươi có còn nhớ tới ta không? Lo lắng che giấu giọng nói của mình, đối với ta mà nói có cần thiết không?

 

 

Yun Ho đứng trước mắt, cậu ngàn lần vạn lần muốn ngẩng lên nhìn hắn, thế nhưng lại không dám, không có can đảm, chỉ thoáng nghe tiếng bước chân người nọ rời khỏi nơi đang tọa mà tiến đến gần, tạp dịch Kim đã cứng người.

 

Yun Ho đi vòng quanh đám người vẫn còn đang quỳ trước mặt mình, cẩn thân đảo mắt một lượt, tất thảy bọn họ hôm nay đã hiểu được ánh mắt lãnh băng của hoàng đế bệ hạ quét lên mình là như thế nào, không ai bảo ai chỉ dám nín thinh chờ đơi. Tạp dịch Kim trộm ngẩng đầu hé mắt, thấy đối phương so với bốn năm trước, quả nhiên là đã khác xưa nhiều. Những nét anh tuấn phảng phất trên gương mặt ấy tuy vẫn không đổi, chỉ là mái tóc cũng đã buộc thấp hơn, chải lệch về một phía, đích thực là tuấn tú uy nghiêm hơn xưa nhiều, nhãn thần tuy băng giá vẫn lấp lánh nét tinh anh. Trên mình một bộ bạch y đơn giản, khoác chiếc áo choàng đen dài tay, càng tôn thêm vẻ vương giả. Chưa kịp quan sát cho thoả, thấy hắn liếc mắt về phía mình, cậu vội vã cúi đầu xuống.

 

Vì cớ gì lại sợ hãi để hắn nhận ra, cúi thấp đầu như một kẻ nô tài thế này?

 

 

Gót giày đối phương tiến càng lúc càng gần, rồi dừng lại ngay trước cậu, chỉ cách vài phân, tạp vụ Kim run bần bật, trong lòng không khỏi cầu trời khắn phật, mồ hôi tuôn ra như tắm.

 

_Ngươi… sao không ngẩng đầu lên?

 

_Nô… nô tài không dám… – Kkot Kkot cố gắng đè giọng thêm phần méo mó, khuôn mặt vẫn tuyệt đối không dám ngước lên nhìn đối phương – Nô… nô tài bẩm sinh có sẹo lớn, sợ… rằng long nhãn… khó nhìn…

 

_Ngươi tên gì?

 

_Bẩm… Nô… tài… tên Kim kkot Kkot…

 

Cái tên của cậu ai nghe lần đầu cũng thấy lạ, thậm chí cò vài binh lính cạnh đó nghe xong trong lòng cũng phải nén cười, hắn vẫn không một lời chất vấn.

 

Tiếng trống ngực đập bùm bụp, lưng nóng mồ hôi mà hai tay lạnh toát, nếu có thể Kim tạp dịch muốn vùng chạy khỏi chỗ này ngay tức khắc, nhưng chân hoá đá từ lúc nào rồi. Căn bản cũng chẳng phải sợ sãi gì cho cam, chỉ là cậu biết rõ, bị nhận ra thì nhất định không trốn được nữa, rồi phải ở lại đây ngày ngày chứng kiến người nọ đưa rước hoàng hậu tương lai, trên mã xa được kéo bởi 8 con ngựa mà chàng chàng thiếp thiếp, không biết trái tim có chịu nổi không. Dẫu gì bây giờ mình muốn về lúc nào chẳng được, hà tất phải xuất hiện đúng lúc nước sôi lửa bỏng làm kẻ phá bĩnh. Thà rằng đợi người ta yên bề gia thất mới về cũng không muộn, thêm 4 năm nữa chứ mấy…

 

Còn đang miên man trong dòng suy nghĩ, tiếng nói lãnh đạm của hắn lại tiếp tục vang lên:

 

_Da ngươi là đen bẩm sinh?

 

_Thưa… thưa vâng.

 

Hỏi cái gì mà hỏi lắm thế, ngươi nhìn thiếu điều ta bị chọc cho thủng người rồi, làm ơn thưởng gì thì thưởng mau đi, thôi cứ ngân lượng là được rồi, để ta còn có lộ phí mà chạy trốn!!!

 

 

Quả nhiên là thành tâm rủa xả thì sẽ có hiệu quả, Yun Ho im lặng một lúc, cẩn thận quan sát cậu rồi cũng không hỏi gì thêm nữa, trở về vị trí, sau khi đích thân ban thưởng, dặn dò vài thứ, liền cho toàn bộ lui xuống.

 

_Ah… trẫm quên mất… – Hắn sực nhớ ra điều gì, liền ngẩng lên phía đám người đang chuển bị rời khỏi, phất tay – Trẫm không tin dùng những hạ nhân của Hổ tộc. Bên cạnh trẫm thiếu mất thái giám thị vệ. Kim Kkot Kkot, ngươi đảm nhận vị trí này, ngay bây giờ xếp hành lý chuyển vào nội cung.

 

Ầm ầm ầm!

 

Giữa trời quang sao nghe như có sét ngang tai.

 

_Nô tài thỉnh hoàng thượng nghĩ lại!

 

Trước con ngươi ngỡ ngàng của mọi người có mặt, Kim tạp dịch vội quỳ xuống chối từ, đến Yun Ho đang trầm ngâm nhìn cậu cũng phải trợn mắt.

 

_Nô… nô tài từ nhỏ… đã có dung mạo xấu xí, thân phận thấp hèn thực sự không dám mơ tưởng, lại không có kinh nghiệm, chỉ sợ tắc trách, xin hoàng thượng chọn người khác!!!

 

_…

 

_Thỉnh hoàng thương nghĩ lại!

 

Vào nội cung thì sao ta trốn được hả trời?! Còn nhìn vợ chồng các ngươi ân ân ái ái, thà bảo ta chết đi cho rồi! Jung Yun Ho ta thực là hận ngươi!!!

 

 

Mấy tạp dịch khác lúc ấy đang thất kinh nhìn Kkot Kkot, rồi lại trộm lén liếc hoàng thượng, tất thảy đều sợ đến chân run lẩy bẩy. Cậu thanh niên này dám cả gan từ chối hảo ý của bệ hạ đúng là không biết sợ chết. Có khi nào ngài lại giận quá trút lên bọn họ không?

 

Có người tốt bụng vỗ vỗ vai cậu ý bảo đừng làm liều, Yun Ho lúc ấy qua khỏi giây phút ngỡ ngàng, ánh mắt lập tức chuyển về trạng thái phát hạ nhiệt, làm cho mấy tạp dịch kia vội vàng quỳ xuống.

 

_Lí do của ngươi là gì? Ngươi chê vị trí đó sao? – Hắn mỉm cười bước xuống, hai tay khoát ra phía sau, trông thì ôn hoà, kỳ thực là đang đe doạ, bức khí cũng bắt đầu lan toả.

 

_Bẩm, nô tài thực không có can đảm mình sẽ làm tốt, thỉnh xin bệ hạ….

 

_Ngươi không cần lo, chỉ là thay thế hạ nhân bên cạnh từ đây cho tới khi về Jung quốc, sau đó trẫm sẽ trọng thưởng, cũng không có ý hoạn ngươi thành thái giám thật, càng không phải bậc bạo chúa hở tý là chếm giết, ngươi đã yên tâm chưa? – Yun Ho bật cười, xoay lưng ra hiệu không muốn bàn lùi nữa.

 

 

Yên tâm cái khỉ! Ngươi cáo già như vậy ở cạnh dù mấy canh giờ cũng đã lộ rồi! Ngươi dám hoạn ta ư? Ta sẽ liều mình hoạn ngươi trước! Đừng mơ mộng thế chứ, ta là muốn trèo tường bỏ trốn chứ không phải muốn thăng quan muốn tiền tài!!!

 

 

_Thần… thần… – Kkot Kkot nhất thời không thể tìm được lí do khước từ, hơn nữa liếc sang bên cạnh, Im lão và Hwang lão đã sợ đến méo mặt mếu máo rồi, cậu cũng không thể kéo người ta chết chung được.

 

_Nô… nô tài lĩnh chỉ.

 

 

……………***……………

 

 

Tối hôm đó phòng tạp dịch mở một bữa tiệc nhỏ chúc mừng Kim tạp dịch… thăng cấp lên làm… Kim thị nhân. Thực ra cũng không biết gọi là gì thì gọi bừa thôi, người ta không bị hoạn chả nhẽ gọi Kim công công? Đêm ấy Kim thị nhân mới nhận chức xách hai tay nải chuyển đến căn phòng mới cách một toà tháp từ phòng nghỉ của Jung đế.

 

Ngó trên tường thành xuống, từ độ cao này đích xác là chỉ có chim mới bay xuống được chứ người mà nhảy xuống ắt chết không toàn thây. Hổ thành vốn khác xa Jung cung, chỉ là một toà thành bao bọc, tuy cách không xa khu dân cư nhưng vẫn là hoàn toàn tách biệt, kiến trúc lại chỉ có độc nhất một toà chính cung này mà thôi. Mà bên trong từ nội thất đến gạch đều hoàn toàn khác, chủ yếu rèm thảm đều dùng lông, da thú vật, cực kỳ hoang dã.

 

Kim thị nhân cứ ở trong phòng khoảng 2-3 ngày như vậy, không có lệnh triệu gọi, cảm giác căng thẳng hồi hộp ban đầu cũng dần lắng xuống, chắc mẩm có khi nào Yun Ho đã quên cậu không? Có lẽ hắn đã tự tìm cách làm được mọi việc không cần đến cung nhân hầu hạ, nếu quả thực vậy thì quá tốt, nhưng cũng không nên lơ là, nhất nhất lúc nào cũng phải nguỵ trang thực là hoàn hảo.

 

Bên ngoài có mấy người cũng tò mò không hiểu sao hoàng thượng lại chọn một thị nhân dung mạo xấu xí như vậy, có lẽ ngài thực sự không yên tâm để người của Hổ tộc hầu hạ nên nhắm mắt chọn bừa mà thôi. Kế hoạch bỏ trốn trong lúc ra phố chợ mua đồ theo lệnh của thanh niên Kim cũng phá sản hoàn toàn.

 

Người thường từ một hạ nhân quèn, bỗng trong phút chốc thành thị nhân kề cận bên hoàng đế, đã thế lại là trong thời gian ngắn, không tính đến số tiền nhận được đủ mở một cửa hàng kiếm cơm, còn chẳng bị hoạn thảm hại như thái giám, về đến nơi là được tự do, đối với kẻ khác quả là một bước lên tiên.

 

Thế nhưng xin được mạn phép lặp lại câu nói này: đó chỉ là đa số mà thôi.

 

 

……………***……………

 

 

_Đội trưởng đại ca à? Hôm nay hoàng thượng không có lệnh triệu kiến đúng không? – Kim thị nhân đến ngày thứ 5 đã không còn kiên nhẫn nữa, liền bước ra ngoài phòng thám thính tình hình, như cổ nhân đã dạy “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.”

 

_Không. Kim thị nhân à, ngài cứ đợi đi, ta nghĩ do quốc sự bộn bề… hoặc là những chuyện… cá nhân ngài ấy không muốn cho chúng thuộc hạ biết, nên không có cần ai hầu hạ. Ngài suốt ruột làm gì? Chẳng phải càng cho ngài nhiều thời gian rảnh ư? – Vị đội trưởng phòng ngay kế bên vỗ vai thanh niên Kim an ủi.

 

_Chuyện cá nhân? – Cậu nhíu mày dò xét, có một dự cảm không lành.

 

Viên đội trưởng khẽ đánh mắt xung quanh, rồi ra hiệu cho Kkot Kkot lại gần, thủ thỉ:

 

_Cái này, sớm muộn cậu cũng biết, hoàng thượng… với công chúa Hổ tộc… hình như đã… nên duyên phu thê.

 

Sững người.

 

_Hôm qua và cả hôm kia, ngài đều cho triệu công chúa vào, lấy danh nghĩa là tiếp kiến, nhưng toàn triệu vào lúc đã gần khuya, công chúa còn ở lại đến 5 canh giờ, không cần bảo nhiều, ngài cũng biết đúng không?

 

_…

 

_Kim thị nhân? Sao vậy? Sắc mặt ngày không tốt?

 

_…

 

_Kim thị nhân?

 

_Không… Ta rất khoẻ… Cậu… cậu có chắc không? Đây dù sao… cũng là… cũng là thành Hổ tộc, bệ hạ… há có thể tuỳ hứng như vậy? – Cậu khó nhọc cất từng tiếng, đôi tai gần như ù đặc, sau này nghĩ lại thật không hiểu hai chân ngày đó sao còn có thể trụ vững khi nghe cái tin sét đánh ấy.

 

_Cả hai lần công chúa khi ra khỏi phòng khuôn mặt đều đỏ bừng, hôm đầu khoé mắt còn ướt lệ, cử chỉ muôn phần e lệ thẹn thùng. Đúng là vô cùng… vô cùng khả nghi! – Viên đội trưởng đập hai tay chốt hạ – Chắc chắn là bệ hạ đã cùng nàng rồi! Dù sao hôn sự này cũng là điều đã khẳng định, hơn nữa ngài đã quá lâu không để ý chuyện gối chăn, có phút chốc thiếu kiềm chế cũng là chuyện hiểu được thôi.

 

 

Hắn không phải loại người đó đâu!

 

Hắn tuyệt đối không thể nào thiếu kiềm chế được…

 

Nếu… hắn đã cùng người khác… thì nhất định… là đã… động lòng rồi…

 

Hắn không phải loại người chỉ vì dục vọng mà lên giường…

 

Không thể nào…

 

Hắn thực sự đã thích cô công chúa đó rồi…

 

 

Kim Kkot Kkot không biết cậu đã mất bao lâu mới có thể lê bước được về căn phòng, cũng không biết bản thân đã gục bên cửa sổ mà khóc bao lâu, chỉ biết rằng khi định thần lại, bên ngoài trăng đã lên cao, rất cao, gió thổi vào lạnh từng thớ thịt, và đồ ăn nhà bếp mang tới trên bàn cũng đã lạnh ngắt. Trong căn phòng này, hết thảy đều lạnh lẽo, không có thứ gì thuộc về cậu, không có cảm giác ấm áp của một gia đình.

 

Hồi ức, suy nghĩ, tất cả đề chồng chéo lên nhau, từng chút từng chút một cứa sâu thêm vào tim. Trong những giây phút hiếm hoi, cậu đã hy vọng, nếu như tất cả chỉ là do sức ép, nếu như người đó vẫn một lòng một dạ đợi cậu trở về.

 

Nhưng kể cả điều đó có đúng thì cũng thay đổi được gì, đã là vua… không thể không có người nối dõi, càng không thể bỏ trống hậu cung. Sớm hay muộn cái ngày này cũng tới. Bốn năm đã qua, hắn đã đợi đủ rồi.

 

Buông tay ra được rồi.

 

 

Ai bảo rằng thời gian là phương thức tốt nhất để lãng quên?

 

Ai bảo rằng càng xa nhau, càng lâu thì những tổn thương sẽ lành lại?

 

Ai bảo rằng cậu có thể dễ dàng chấp nhận cái sự thật này chứ?

 

Thay đổi cái tên, thay đổi khuôn mặt, trở thành một con người khác, những cuối cùng không thể thay đổi trái tim.

 

Thế thì cuối cùng tất cả chẳng phải vô ích sao?

 

 

Được rồi, nếu đó thực sự là con đường ngươi chọn, là hạnh phúc của ngươi, thì ta sẵn sàng chúc phúc…

 

Jung Yun Ho, đừng bao giờ quên nhé, từ ngày mai, hãy bắt đầu một chặng đường mới. Quá khứ của chúng ta, hy vọng cả ngươi và ta… sẽ chôn sâu tận đáy lòng.

 

 

……………***……………

 

 

_Kim thị nhân, hoàng thương có chỉ, Kim thị nhân đến dục trì chuẩn bị.

 

Tiếng một binh sĩ vang lên ngoài cửa, Kkot Kkot đang ngẩn người vội bật dậy như có ai đánh vào mặt. “Dục trì?” “Chuẩn bị” ?!

 

_Cái gì thế?! – Kim thị nhân lao ra cửa hỏi lại để chắc chắn mình không nghe nhầm.

 

_Là… đun… đun nước… hầu tắm… Chỗ này không có cung nữ, ngài đương nhiên… là là… nhờ cậu rồi! – Tiểu binh kia trả lời xong thì vội chuồn êm. Sắc mặt vô cùng khó coi của Kim Kkot Kkot mang đến linh cảm vô cùng chuẩn xác cho y: tuyệt đối không nên nán lại.

 

 

Dục trì? Hầu tắm? Thôi chết rồi!

 

Sao lại là cái chỗ đó? Sao lại là ngay lúc này? Đến dục trì thì… thì…

 

 

Kim thị nhân mồ hôi chảy ròng ròng, vừa mới hạ quyết tâm một chút, mà bây giờ lại bị vời đến gặp người ta, không những vậy còn ở tại cái chốn ‘vô cùng nguy hiểm’ như thế… Cậu làm sao mà dám đi?

 

Nhưng mà lúc này bảo cậu nghĩ ra đối sách gì khác để chuồn êm cũng không xong, binh lính ban nãy thấy một Kim thị nhân khoẻ mạnh như vậy làm sao cậu có thể giả ốm? Mà bỏ trốn thì với cái công phu lèo tèo tập cho khoẻ người này chắc chắn không quá một canh giờ sẽ bị bắt lại?

 

Chỉ còn cách là dấn thân vào tử địa, tìm đường sống mà thôi.

 

Nín mấy hơi lấy lại bình tĩnh và dũng khí, Kim thị nhân cẩn thận đến trước gương chỉnh lại… dung nhan cho mặn mà, sau đó y phục gọn gàng thẳng hướng hang địch mà tiến. Càng đến gần thì ngọn lửa dũng khí cứ như bị nước tắm tạt dập bớt vậy, thành thử khi đã đứng trước của dục trì thì toàn thân đã nóng lạnh đan xen.

 

_Nô tài Kim Kkot Kkot xin được hầu bệ hạ. – Cậu quỳ xuống cách hắn một khoảng đủ cho hơi nước mù mịt bốc lên không ngừng che khuất tầm nhìn hai bên, chỉ thoáng thấy bóng hắn đang ngồi đọc binh thư hay sách gì đó, nhàn nhã uống rượu trên bàn, còn không thèm liếc cậu lấy một cái.

 

Hổ tộc quả là rất biết quan tâm đến những nhu cầu cá nhân, việc tắm rửa mà cũng xây hẳn một cái dục trì lớn như Jung cung vậy, gian phòng lớn hình chữ nhật, một đầu là tràng kỷ da thú cùng bàn lớn để nghỉ ngơi, khô ráo, nơi mà hắn đang an toạ. Đầu kia là hồ tắm, trần nhà được treo những dải lụa màu xanh lục nhàn nhạt rất thuận mắt, bay phấp phơ, vừa như che chắn, vừa như hé mở. Nền đất là đá cẩm thạch màu đen bóng, được trát lớp phủ chống trơn. Bên góc tường thậm chí còn có mấy cái cây cảnh và hoa thơm dịu, tượng đá trạm trổ công phu, mới nhìn đã thích mắt.

 

Tắm trong này quả nhiên là một cách tận hưởng hương vị cuộc đời.

 

_Pha nước, đổ nước. – Hắn lạnh lùng ra lệnh, toàn thân vẫn bất động.

 

_Thưa vâng. – Cậu đứng lên tiến tới thùng nước, vừa nhìn xuống hồ tắm còn cạn và hai cái thùng đại bự nước nóng nước lạnh, không nén được mà rủa thầm: Hồ lớn vậy còn chưa thèm đổ nuớc, cả đám binh lính để làm gì? Một mình ta phải gánh nước lấp đầy, mệt chết được mất!

 

Phía cuối dục trì là một lò lớn, có bó củi xếp bên, chính là chỗ trực tiếp đun nuớc, xem ra người Hổ tộc sinh hoạt quả là có khác Jung quốc.

 

Nếu cứ tiếp xúc trực tiếp với cả nước nóng và lạnh thế này, không sớm thì muộn thêm mồ hôi, lớp màng bên ngoài, kem bôi cũng sẽ bong ra hết… Không được, phải làm nhanh chuồn nhanh.

 

 

Nghĩ là làm, tạp dịch Kim lập tức chạy tới bên lò lớn, một mặt không ngừng xếp thêm củi, chốc chốc lại chạy ra đổ đầy một xô nước lạnh đổ xuống bể, thoắt cái đã lấm lem mồ hôi, những vẫn là nhất nhất không dám tiến gần Jung vương một bước, chỉ thi thoảng liếc trộm về phía người nọ.

 

Hình như hắn càng ngày càng có phong thái anh tuấn khác người…

 

Có cao lên không? Hình như không?

 

Tóc đã dài hơn đôi chút…

 

 

Chết tiệt! Đang nghĩ cái gì vậy?

 

 

Đổ được gần đầy cái bể tắm lớn, tấm lưng của thanh niên Kim cũng muốn gãy làm đôi, không ngừng phóng những tia cực kỳ căm hờn về phía kẻ nãy giờ vẫn còn nhởn nhơ ngồi trên tràng kỷ da báo, khô thoáng sạch sẽ mà thưởng thức mỹ tửu.

 

_Sao ngươi không xắn tay áo lên? Để vậy khó đổ nước lắm. – Dường như là cảm nhận được sát khí ném về mình, đương sự đột nhiên dời mắt khỏi binh thư, hỏi cậu.

 

_Hả… ah… nô tài bẩm sinh… tay cũng có sẹo… đã quen che kín rồi ạ. Xin bệ hạ đừng bận tâm.

 

Ta chỉ bôi kem đến bắp tay thôi, làm gì có nhiều mà thoa toàn thân, hơn nữa để tay tiếp súc nước quá nhiều sẽ trắng bóc ra, đâu có điên đâu.

 

Không được, hắn bắt đầu để ý, phải làm nhanh rồi chuồn.

 

 

Nhưng có vẻ ông trời không chiều lòng Kim tạp dịch, ngay khi xô nước nóng cuối cùng đổ hết, cũng là lúc hoàng đế bệ hạ thư thả đặt cuốn binh thư xuống, sau đó nhàn nhã cởi luôn tấm áo khoác mỏng bên ngoài, để lộ cơ thể chỉ còn một lớp áo trong đen tuyền và khoảng ngực lộ rõ. Từng bước từng bước tiến về phía cậu, khoé miệng khẽ nhếch thành hình vòng cung.

 

 

Chết rồi!

 

 

Thanh niên Kim là người thông minh đương nhiên hiểu việc tiếp theo sắp xảy đến, lúc này lớp dịch hai bên tay vốn đã bị xoá mờ đáng kể, khuôn mặt được chăm chút nhất thì cũng đã trắng ra ba phần. Yun Ho vốn là kẻ giỏi quan sát, đứng gần hắn e rằng khó giấu.

 

_Khi ta tắm, thanh tẩy thân thể cho ta. – Hắn bước qua cậu, ra lệnh, không quên nở thêm một nụ cười mỉm, làm cho tạp dịch Kim kinh hoàng, mồ hôi hai bên thái dương tuôn ra như suối.

 

_Nô… nô tài…

 

_Đến đây…

 

 

Jung Yun Ho! Nếu có cây đao nào ở đây, ta nhất định chém đôi ngươi ra!

 

 

Chiếc áo choàng cuối cùng trượt xuống nằm im trên nền đất, hoà cùng một màu đen. Cậu đỏ mặt quay đi, bên tai đã thoáng nghe tiếng nước động.

 

Hắn dang hai tay tựa vào thành hồ, quay lưng về phía cậu, rất thoải mái. Cố gắng kìm nén những tiếng nghiến răng kèn kẹt, Kim tạp dịch cầm chiếc khăn quấn chắc trong tay, quỳ xuống bên vai Yun Ho.

 

Cậu bắt đầu chà, vốc từng chút một nước lên vai hắn, rồi lại lấy khăn chà, có lúc nhẹ nhàng lại có lúc mạnh mẽ. Những ý nghĩ không đầu không đuôi cứ bay nhảy trong đầu mãi. Trống ngực dồn dập cất lên khúc tình ca muôn đời.

 

_Ngươi chẳng có chút kỹ năng nào hết, chà tệ quá… – Hắn lạnh lùng nhận xét.

 

_Nô… nô tài đáng chết, để nô tài gọi người khác.

 

Ta kỳ cho là phước lắm rồi, không thích thì ta đi, càng hay!

 

 

_Không được, tiếp tục cho ta. – Hắn gằn giọng, Kim thị nhân đành cúi đầu… cọ tiếp.

 

_…

 

_Trông dung mạo ngươi như vậy, có vẻ là xuất thân nông nô, phải lao động nhiều…

 

_Vâng… – Đột nhiên bị hỏi, Kkot Kkot chợt khựng người, nhưng rất nhanh chóng đã lấy lại vẻ bình tĩnh, tiếp tục chà.

 

_Dung mạo ngươi quả thực rất khác người, là tự nhiên mà có sao?

 

_Vâng, là bẩm sinh. – Giật giật mi mắt.

 

_Sao ngươi cứ cố đè giọng xuống vậy?

 

_Dạ… nô tài bị… đau họng, không phải là cố ý… – Run.

 

_Ta thấy ngươi có mùi lạ, hình như là mùi dược, ngươi bôi gì sao?

 

_Dạ… dạ là thuốc trị sẹo, thần bôi ở cánh tay… – Cậu chột dạ. Thuốc đen của mình…

 

_Vậy sao…?

 

Hắn đột ngột rướn cao người, nghiêng đầu khẽ áp mặt vào má cậu, hơi thở nóng hổi phả lên mặt, ngữ điệu vô cùng mê hoặc.

 

_Nhưng hình như mặt ngươi cũng có? Lạ thật.

 

Kim Kkot Kkot giật bắn người đánh rơi luôn cái khăn, hai tay chống xuống sàn lùi vội về phía sau bằng tư thế bò ngược rất khôi hài, làn da đen nhánh không thể che dấu đôi gò má đỏ bừng. Đôi mắt mở to, miệng mấp máy không thể nói lên lời.

 

_Cái… cái đó… cái đó… là… là thần… bôi… mặt…

 

Hắn… hắn… hắn…

 

 

_Hình như nhìn ngươi trắng hơn ban nãy. – Hắn chống hai tay xuống sàn, một bên cùi chỏ còn vô tình đè lên gấu áo Kkot Kkot, khiến cho Kim thị nhân tội nghiệp không thể lùi được nữa. Đôi môi ấy không ngừng nhếch lên, ánh mắt vừa có vẻ thích thú, lại vừa bỡn cợt. Nửa thân người kia vừa rời khỏi làn nước lấm tấm hơi ấm không ngừng toả nhiệt, mang một khí thế áp chế khó dò.

 

Khuôn mặt Kim thị nhân bỗng chốc từ đỏ bừng chuyển sang xanh lét, vừa tức giận lại vừa sợ hãi, đôi chân mách bảo cậu nên chạy ngay, nhưng tình thế này nếu làm loạn há chẳng chưa đánh đã khai? Nghĩ thế cậu vẫn rắn miệng đáp lại:

 

_Xin thoàng thượng quay người, để hạ thần tiếp tục hầu hạ…

 

Hắn… hắn… biết… Có lẽ nào hắn biết?

 

 

_Hầu hạ? – Yun Ho nhướng mày, vẫn không buông gấu áo cậu, thậm chí còn có phần xiết chặt hơn – Ngươi kỳ lưng thế đủ rồi, xuống đây giúp ta!

 

 

Xuống nước thì mình chết chắc!

 

 

Câu nói mang theo nụ cười càng lúc càng rạng rỡ, mà tưởng như toát khí lạnh chung quanh, theo kinh nghiệm của cậu, hắn càng cười tươi càng nguy hiểm.

 

Ba mươi sáu kế, tẩu vi thượng sách.

 

_Nếu bệ hạ khó chịu, thần xin cáo lui.

 

Cậu vừa nói xong, cũng không còn đủ bình tĩnh cúi đầu nữa, giựt luôn gấu áo khỏi tay hắn, bậy dậy quay người chạy vụt đi, nhưng vừa chạy được ba bước cả thân thể đã bị một lực kéo giựt lại cực nhanh, nhất thời không trụ vững lao người xuống đất.

 

Bịch!

 

Tiếng thịt chạm sàn nhà quả thực là êm ái, nếu đôi tay không phản ứng nhanh che mặt lại thì có lẽ hàm răng trắng sáng của Kim thị nhân đã hổng vài chỗ rồi, chiếc mũi cũng e khó mà lành lặn. Kim thị nhân điên tiết, lửa giận kìm nén như gà con trong trứng đến ngày đạp vỏ khai thông, thanh niên họ Kim quyết tâm đứng lên vùng dậy, quyết tâm đòi lại công bằng. Trong giờ phút khí thế tranh đấu quật cường, bản tính anh hùng bị vùi lấp lâu ngày đã lấn át khả năng nhận thức sơ bộ, huống gì vốn mình không phải người hầu cu ly, há lại chịu nhục, cậu lớn tiếng nạt thẳng mặt kẻ vừa kéo ngã mình:

 

_Ngươi làm cái trò gì đó hả? Đau chết ta… Ố ố ố!

 

Kim thị nhân cứng miệng phỉ báng, rất nhanh sau đó lập tức tự bịt mồm, thiếu điều muốn tự vả vào mặt sau khi trót miệng nói hớ. Mà Yun Ho dường như cũng không có ngạc nhiên gì, thoắt cái đã kéo hai tay cậu, lôi ùm xuống.

 

Tiếng nước bắn lên thành hồ tung toé, cho thấy người vừa rơi xuống với lực không nhỏ.

 

Phụt!

 

Kim thị nhân đột nhiên tiếp xúc với nước ấm không khỏi chao đảo cả người, nước tràn khắp cả mồm miệng, xộc vào hai lỗ mũi, hai tay bị một gọng kìm rắn chắc giữ chặt, vũng vẫy thế nào cũng không ra được. Jung đế chỉ thỉnh thoảng mới thương tình để Kim thị nhân ngoi lên thở vài cái, xong đâu đó lại dìm xuống, đưa tay không ngừng chà lên mặt.

 

Đến lúc ngoi lên khỏi mặt nước, vết sẹo đã bong ra từ khi nào.

 

Cái này có lẽ là do nước nóng có tác dụng trị bách bệnh ư?

 

Trong làn khói mờ, một Kim Kkot Kkot toàn thân đen đen đã biến mất, thay vào đó là một Kim Jae Joong từ đầu đến chân vô cùng khoẻ mạnh, khuôn mặt nhẵn nhụi không hề xây xước, chỉ còn vương lại chút bột đen bám chưa hết, hai cánh tay cũng trở nên trắng hơn rất nhiều. Đôi mắt to trừng trừng nhìn kẻ đối diện, đang ngây ngốc nhìn cậu.

 

_Ngươi… ngươi… ngươi… – Jae Joong đỏ mặt, vừa tức lại vừa xấu hổ, hai gò má không hiểu do nước nóng hay do cảm xúc mà hồng lên liên tục.

 

Cậu toan vùng ra, những chưa kịp động thủ, thân người đột nhiên đã bị kéo giật về phía trước, đôi môi sũng nước bị nhấn chìm trong một nụ hôn.

 

Không phải chỉ là một nụ hôn đơn thuần, nó mang theo khao khát cháy bỏng đã ấp ủ suốt gần bốn năm nay, đau đớn, giằng xé không ngừng, không ngừng tuôn ra. Làn môi hắn mạnh mẽ tấn công như muốn nuốt trọn tất cả hương vị của cậu, đôi tay xiết chặt hai thân thể. Rất nhanh, chiếc lưỡi ma mãnh tìm đường xộc vào, khám phá vòm miệng nóng bỏng, Jae Joong không khỏi bàng hoàng, cậu muốn một chút không khí, có điều Yun Ho không quan tâm đến điều đó, chỉ không ngừng thưởng thức. Hắn cắn, mút, để lại những vệt dài lấp quanh bờ môi cậu, bàn tay vô thức xoa nhẹ lên gò má.

 

Tiếng nút lưỡi vang lên tưởng chừng là bất tận. Mãi tới khi cậu muốn lả đi vì thiếu không khí, hắn mới miễn cưỡng dứt khỏi nụ hôn, nhưng cánh tay vẫn cứ ôm ghì lấy cậu.

 

Jae Joong khó nhọc thở trong lòng hắn, toàn thân ướt sũng tựa vào người đối diện, phát hiện thấy phía dưới dường như có dấu hiệu bất thường, cậu bối rối toan đẩy ra, đáp lại chỉ là một cái trừng mắt của Yun Ho.

 

_Ngươi sớm đã biết… Ngươi biết từ khi nào?

 

Cậu cúi đầu hỏi hắn, đôi tay cũng đã vòng qua eo người nọ.

 

_Từ lúc đoàn quân xuất phát thành. – Hắn chậm rãi đáp, một tay đã khong an phận, kéo lớp áo ngoài của cậu xuống.

 

Jae Joong tròn mắt kinh ngạc, hắn mỉm cười.

 

_Ngươi trốn rất khéo, mấy lần cắt đuôi được, khi ngươi gia nhập quân đội cũng nguỵ trang hoàn hảo. Có điều, ta vốn là kẻ rất đa nghi…

 

_…

 

_Trong quân doanh gián điệp trà trộn không ít, vì vậy mỗi đêm ta luôn phái mật thám đi vòng quanh xem có bắt kẻ nào chuyển giao thư mật hay bất kỳ thứ gì ra ngoài, đến chỗ vứt rác cũng phải kiểm tra, tình cờ lại phát hiện bã thuốc được đổ đi.

 

_…

 

_Thuốc ngươi lấy từ chỗ Han Kyung, lần nào ta cũng kiểm tra rất kỹ, mùi và bã đều đặc trưng, cho nên khi nhận đuợc, ta liền đoán ra ngay là ngươi đã trà trộn vào quân đội. Một kẻ võ công lẫn thể lực đều không tốt, nhân thân bất thường không thể tòng quân, mà nhà bếp với chuồng ngựa lại là chỗ trọng yếu, không nhận người lạ, chỉ còn phòng tạp dịch mà thôi. – Hắn bật cười, hôn lên mũi cậu, tiện tay kéo thêm chiếc áo đã hở phân nửa, bất chấp Jae Joong nhăn mặt kìm lại.

 

_Cho nên ngươi mới có cái trò gọi tạp dịch đến xem mặt! Vậy sao lúc đó không tóm luôn ta ra, còn để ta lao dịch 3 tháng trời?! – Cậu bất mãn gườm gườm nhìn hắt, sát khí bắn ra cháy bỏng.

 

_Đó là nguyện vọng của ngươi, ta đương nhiên không chối từ, hơn nữa ta đã phái người đi xem xét kỹ, gọi đoàn tạp dịch lên chỉ là muốn danh chính ngôn thuận để ngươi lên chức Kim thị nhân mà thôi. Ngươi ở trong đoàn ấy, còn an toàn hơn cạnh bên ta trên sa trường, hiểu không?

 

_…

 

_Ngươi có thể làm nhiều việc như vậy, chứng tỏ ngươi đã khoẻ lên rất nhiều… Jae Joong… ta chờ ngươi… lâu lắm rồi. Lần này, phải dạy dỗ cái tên ngốc dám bỏ đi bốn năm không về mới được…

 

Hắn nói xong không để cậu phản ứng, liền ngả đầu tiếp tục nụ hôn còn đang dang dở. Lần này có phần ôn nhu hơn rất nhiều, nhưng không kém phần say đắm, đôi tay không khoan nhượng trực tiếp lột luôn lớp áo còn lại ướt đẫm trên người cậu, để toàn bộ thân trên trần trụi của Jae Joong trong lồng ngực mình.

 

_Còn cắt phăng mái tóc kia đi, chỉ còn chớm gáy thế này sao?

 

_… Buông… buông…

 

_Ngươi đen đi rồi…

 

Những nụ ôn bỏng rát không ngừng rải khắp khuôn mặt cậu, muốn trốn cũng không được, chỉ một bàn tay hắn đã nắm trọn cả gương mặt này, đến vành tai cũng không buông tha, không chỉ hôn, hắn còn khẽ cắn, dùng lưỡi liếm quanh, khiến nó đỏ ửng nóng bừng.

 

 

_Khoan… ngươi… ngươi dừng lại cho ta… dừng lại…

 

Jae Joong khó chịu dừng lực đẩy đương kim Jung đế ra, biểu cảm trên mặt rõ ràng là đang tức giận.

 

_Ngươi có hoàng hậu rồi… Ta không muốn… tiếp tục nữa… – Cậu cắn môi, giọng nói nghẹn lại tưởng chừng sắp bật khóc.

 

_…

 

_… Thôi đi…

 

_Thì ra là vì chuyện đó. Quả nhiên ngươi ghen. – Gương mặt Yun Ho đang tràn ngập khao khát đột nhiên mỉm cười, hai mắt dường như híp lại như vừa mới khám phá ra điều gì thú vị lắm.

 

Hắn không nén được xiết chặt cậu hôn sâu thêm một lần nữa, lắc lư thân hình đang nửa kín nửa hở, khuôn mặt không giấu nổi vui mừng.

 

Bị nói trúng tim đen, Jae Joong vừa thẹn vừa ức, vung tay cật lực đẩy mạnh hơn nữa. Yun Ho càng thuận thế tóm chặt cậu lại, ôm cứng, còn không ngừng lắc lư.

 

_Ngươi ghen phải không? – Hắn dùng răng day day vành tai cậu, âu yếm.

 

_Không có. – Jae Joong khẳng định chắc nịch.

 

_Được, ngươi không ghen… – Hắn âu yếm cúi xuống, dùng đôi môi chăm sóc chiếc cổ ướt đầm, để lại vô số dấu hôn. Jae Joong khó nhọc cất từng tiếng phản đối trong hơi thở dốc, bất lực đến độ phải dùng cả chân để đạp hắn ra.

 

_Ta nói thật đấy, Yun Ho… ngươi sắp có hoàng hậu, chúng ta không thể dễ dàng tiếp tục mối quan hệ như trước… Không đuợc! – Vất vả chen hai tay làm khoảng cách ngăn chặn con sói họ Jung, nhấn mạnh từng chữ, ánh mắt không dám nhìn thẳng vào người đối diện.

 

Yun Ho giữ chắc eo cậu, một tay xoa lên mái tóc mềm, bật cười.

 

_Vậy chúng ta phải làm sao đây, chẳng nhẽ ngươi muốn rời bỏ ta, cưới thê tử và sinh con sao? Ngươi đã là người của ta từ lâu rồi, ngươi tưởng ta có thể buông tay ư? Ta thật thất vọng, ngươi không có một chút ý chí đấu tranh giành giật nào sao? Chẳng nhẽ ta không đáng?

 

_Ngươi… Tại sao có thể nói năng một cách vô lý như vậy? Có hàng ngàn người đổ máu, hy sinh vì ngươi không phải để ngươi ngồi vững ngai vàng này sao? Tại sao lại không biết giữ?

 

_Nói, Kim Jae Joong, vậy ngươi quả thực muốn bỏ ta ra đi một lần nữa, có phải không? – Ánh mắt đầy yêu thương bỗng chốc loé lên băng lãnh, hắn xiết chặt cánh tay cậu, buộc Jae Joong phải đối diện ánh nhìn của mình – Nếu dễ dàng bỏ cuộc như vậy thì viết ra cái thư kia ngăn cản ta nạp hậu nạp phi làm gì? Vào quân doanh làm gì?

 

_Ta…

 

_Nói!

 

_Ta không hề thay đổi! Ta chưa từng nói sẽ rời xa ngươi. Ngươi gào cái gì? – Cậu giận dữ nạt lại – Chỉ là ta không muốn xuất hiện dúng lúc ngươi phong hậu thôi… Ta nhìn thấy chướng tai gai mắt, nhìn muốn mửa đấy thì sao? Ta nhìn ngươi đi bên cạnh nữ nhân khác được cả thiên hạ chúc tụng thì ta thấy ngứa mắt đấy, có vấn đề gì không?

 

_…

 

_ Ta đâu có phản đối ngươi lập hậu, ta chỉ muốn giúp ngươi có cơ hội tự chọn một người thích hợp, đợi ngươi an bài xong rồi ta mới định ra mặt, chứ ta có nói đi luôn đâu?

 

_…

 

_Yah!!! Ngươi trợn mắt há mồm cái gì chứ? Đừng trưng cái mặt ngu ngốc này ra? Bổn thiếu gia thấy chướng mắt cái gì thì không được đi tỉnh khác để tránh sao? Đừng có đem cái đôi tay đã âu yếm cô tiểu công chúa… bé tý kia ra ôm ta!

 

_Jae Joong… có mỗi chuyện ghen sao ngươi không thừa nhận chứ? – Hắn ghì lấy cậu, không quên hôn lên vành tai đã đỏ như trái cà chua, ngập tràn hạn phúc – Ta bị ngươi làm cho hết cảm giác với nữ nhân rồi!

 

_Cái gì? Không phải ngươi lâm hạnh cô ta rồi sao? – Cậu nghi hoặc nhìn hắn.

 

_Ta mời cô ta đến để thương lượng chuyện lập hậu, cho cô ta suy nghĩ mấy ngày rồi trả lời, một sợi tóc vẫn chưa đụng… Ngươi nghĩ ta là tên háo sắc ư?

 

Cô ta đâu có đẹp bằng ngươi?

 

 

_Vậy chung quy vẫn là lập hậu chứ gì? – Giọng nói ngạc nhiên của Jae Joong nhanh chóng trở về trạng thái kích động ban đầu.

 

_ Đúng vậy, ta sẽ lập cô ta làm hoàng hậu, đối đãi tốt với đất nước của cô ta, 3 năm sau thì giết cô ta rồi phao tin là hoàng hậu bệnh chết, sau đó ta cả đời không lập phi. – Hắn thản nhiên thuật lại dự định tương lai không xa xôi lắm, âm vực cũng chẳng xót xa, không khỏi khiến Jae Joong rùng mình.

 

_Ngươi… ngươi… ngươi… Tên… – Cậu không thể tin vào tai mình nữa, nếu có một con dao ở đây chắc chắn điều đầu tiên cậu làm là một nhát chém luôn tên hôn quân này.

 

_Vợ chồng hữu danh vô thực, để cô ta làm hoàng hậu, ta không chạm vào cô ta, hết thời hạn ta sẽ bí mật đưa cô ta ra khỏi cung. Đó là một nữ nhân tốt, cũng không muốn bó mình trong cung cấm. Chúng ta đã đồng ý giao kèo này rồi. – Hắn lắc lắc thân ngươi cậu, cười cười – Xem ngươi kích động quá kìa.

 

_Ngươi… ngươi thực đã xếp đặt chu toàn, đến cả cách này cũng nghĩ… được sao? – Jae Joong mở to mắt nhìn hắn, mồm há hốc.

 

_Tất cả không phải vì ngươi sao?

 

Không một lời báo trước, đột nhiên cậu thấy sống mũi mình cay xè, nước mắt chốc lát đã ngập tràn khoé mắt, lúc này chỉ muốn một quyền đánh chết cái tên chết tiệt đang ở trước mặt mình mà thôi.

 

_Ta sẽ không thành thân với bất kỳ nữ nhân nào khác.

 

Xiết.

 

_Ta sẽ không buông ngươi ra.

 

_…

 

_Đợi ngươi cả đời…

 

_Ngu ngốc, an bài kỹ như vậy, tất cả cũng vì đợi ta về ư? Vậy nhỡ ta không thể trở lại, ngươi chẳng phải sẽ bỏ lỡ cả một đời hay sao?

 

_Uhm…

 

_Ngu ngốc…

 

Không để cho những giọt nước mắt tiếp tục lăn dài trên má cậu, hắn nhẹ nhàng đặt xuống một nụ hôn trên đôi mắt cậu, trượt dài xuống chóp mũi, dừng lại ở làn môi khép hờ. Đầu lưỡi nhanh nhẹn tách hai cánh đào, thâm nhập vào bên trong để lại hương vị day dứt. Hai cánh tay Jae Joong lúc này đã ngoan ngoãn vòng ra sau kéo đầu người kia sát vào mình, để cho nụ hôn càng thêm mãnh liệt.

 

Đôi môi hắn trượt dần xuống cổ cậu, hai bàn tay không ngừng xoa nắn lên tấm lưng trần ướt đẫm cả nước hồ nóng bỏng cùng với mồ hôi của cậu, lưu luyến từng chút, từng chút một lên làn da đã ửng hồng. Cả thân người dần mềm nhũn của Jae Joong vô thức được dìu lên khỏi mặt nước, nền đất lạnh ẩm ướt vô tình đánh thức tri giác cậu.

 

_Yun… không phải ở đây? – Cậu bối rối, nhéo một cái lên bàn tay đang yên vị bên thắt lưng mình.

 

_Ở đâu cũng như nhau thôi…

 

_Ah!

 

Hắn nhoẻn miệng cười gian xảo khi thấy Jae Joong bật lên tiếng rên, đôi tay ranh mãnh nhẹ nhàng luồn vào bên trong chạm đến điểm nhạy cảm của cậu, từ từ đánh thức những khoái cảm đã ngủ yên bốn năm nay của đối phương

 

Những ve vuốt nhẹ nhàng có khi lại mãnh liệt, Jae Joong bé nhỏ nằm gọn trong bàn tay hắn, dần cương mình hứng chịu từng động tác kích thích, vừa thống khổ lại tràn đầy đam mê. Bờ ngực trần được phủ kín những nụ hôn bỏng rát, hai nụ hồng mà Yun Ho săn sóc đặc biệt cũng đã căng cứng tự bao giờ trong vòm miệng ấm nóng của hắn.

 

Đai lưng thấm nước cũng bị tháo bỏ, mang theo lớp vải cuối cùng che chắn cho thân mình cậu. Cái lạnh gai người từ nền nhà ẩm ướt bao phủ khắp cơ thể từ phía sau, nhưng trước mặt lại là thân thể Yun Ho rạo rực. Đôi mắt Jae Joong mờ đi dần, duy chỉ có âm thanh của những ân ái là ngày một gia tăng. Cậu bấu chặt lấy tấm lưng trần của hắn, phản xạ cơ thể trước những động tác trêu đùa day dứt khiến cho cậu muốn đẩy người kia ra, nửa lại ham muốn nhiều hơn, hai chân quẫy đạp không ngừng. Thấy đối phương đang khổ sở đấu tranh tư tưởng đến nỗi biểu cảm một hướng, phản ứng một đường, hắn khẽ cúi xuống, thì thầm những câu nói vo ve tựa cánh muỗi vào tai cậu, trấn an.

 

Đáp lại là một nụ hôn say đắm.

 

_Ah… – Jae Joong nặng nhọc thở dốc, giải phóng trên tay hắn là điều cậu không muốn chút nào, cả người run lên vì xấu hổ, cậu chỉ biết rúc đầu vào ngực hắn dể tránh đi ánh nhìn rực lửa của đối phương.

 

Cánh tay hắn vuốt qua làn nước để rửa, và đôi một trượt nhẹ lên trán cậu.

 

_Thư giãn nào, Jae Joong…

 

Có lẽ chỉ có ông trời và chính hắn mới biết được, hắn đang khao khát đến mức nào, đang khổ sở kiềm chế đến mức nào. Nếu như không gồng mình đè nén dục vọng đang cuồn cuộc trong người, hẳn nãy giờ Jae Joong đã hứng chịu đủ.

 

Có điều, sau bốn năm, có những chuyện không thể hấp tấp được.

 

_Yun… khó chịu quá… – Jae Joong nhăn mặt – Đừng có nhìn chằm chằm như vậy…

 

_Ta đang nhìn kỹ, rút cục, trên gương mặt này, có những gì đã thay đổi…

 

Hắn cắn nhẹ môi dưới cậu, buộc cậu phải bật lên những âm thanh quyến rũ. Còn thân dưới đang trượt dần vào giữa hai chân Jae Joong, dùng tay cố định hông cậu.

 

_Không có gì thay đổi hết, thậm chí cũng không cao lên thì phải…

 

_…

 

_Cắt tóc ngắn chạm gáy, phía trước lại rủ xuống che đến hết đôi mắt, thế này mà bảo không thay đổi sao? – Ngón tay hắn vẽ từng đường vòng nhỏ quanh rốn cậu, nhích dần, nhích dần về phía Jae Joong bé nhỏ, chuẩn bị một lần nữa…

 

_Đi khắp đó đây… Tóc dài… phiền phức lắm… thế này nhìn khí khái nam nhi hơn… – Jae Joong hổn hển, cố điều chỉnh nhịp thở để đáp lại hắn.

 

_Đúng, ta cũng thích thế này hơn…

 

_…

 

Một tay vòng ra sau lưng đỡ cậu ngả vào mình, ngón tay thứ nhất tiến vào cửa huyệt đóng kín.

 

Cậu rùng mình, nhíu chặt mày.

 

Đau…

 

 

_Rất nhanh, rất nhanh thôi… Jae Joong à, sẽ qua nhanh thôi…

 

Tiếng nói ấm áp bên tai như cơn gió xua đi nỗi sợ hãi đang lan toả, cậu ôm chặt lấy hắn, để cho cơ thể trần trụi của mình ép sát vào hắn, để cho hơi ấm từ bàn tay kia thay thế cho lớp áo đã bị gỡ bỏ. Trong làn hơi nước mù mờ, cậu vẫn còn kịp nhận ra mái tóc đen của hắn thấp thoáng trượt dần về phía dưới, mỗi một nơi môi hắn đi qua đều để lại một cảm sung sướng như nhấn chìm cậu xuống vực sâu. Lúc ngón tay thứ ba thôi khuấy động mà luyến tiếc rời khỏi cơ thể cậu, Jae Joong cảm nhận rõ hắn đang dùng răng cạ nhẹ lên mặt trong đùi, cả thân người cậu lập tức phản ứng, mồ hôi càng túa nhiều hơn. Miệng hắn không ngừng để lại vô số dấu ấn, bàn tay lại không ngừng xoa nắn, tựa như đang an ủi mà…

 

Thiêu đốt cậu!

 

Yun Ho nhỏ bé sớm đã thức giấc từ lâu. Jae Joong có thể cảm nhận rõ rệt nó cạ vào da thịt mình, dù cho hắn vẫn đang nửa kín nửa hở.

 

 

Hắn vì quá thương mình, cho nên mới nhẫn nhịn đến tận bây giờ.

 

 

Từ từ ngồi dậy, dứt mình khỏi những cử chỉ ve vuốt của Yun Ho một cách khó khăn, cậu mỉm cười với hắn trước khi chủ động hôn thật sâu lên đôi môi đang khép hờ vì ngỡ ngàng, đưa tay cởi thắt lưng của hắn.

 

_Ngươi…?

 

_Chậm quá… Kẻ nào đã nói phải nhanh hơn…? – Cậu bật cười, nhưng hơi thở vẫn chưa thể điều hoà, vừa cởi vừa ngượng.

 

Hắn bất động, kiên nhẫn chờ con người vụng về đang cố gắng tháo từng nút thắt trên hông mình.

 

 

Tại sao mình lại cởi đồ hắn?

 

Giúp hắn khoả thân…

 

… ???

 

 

Đôi tay vừa thao tác, tư tưởng vừa đấu tranh, tới lúc trên người hắn hoàn toàn trần trụi, Jae Joong cũng chẳng còn gan mà nhìn. Vội ngẩng mặt lên, ngỡ ngàng trước đối mắt đang nhìn xoáy mình.

 

Thực sự…

 

Thực sự ngập tràn yêu thương.

 

 

Yun Ho của bốn năm trước, liệu có ánh mắt này? Hay đây chính là thành phẩm đợi chờ suốt thời gian ấy…?

 

Hắn đặt cậu nằm sấp xuống, cẩn thận lót lớp áo của chính mình vừa cời phía dưới để tránh cho cơ thể Jae Joong bị lạnh, cậu rùng mình khi cảm nhận được một tay hắn lại đặt ở của mình, mang theo nước ấm.

 

_Như thế sẽ bớt đau đớn hơn…

 

Hắn tiến vào.

 

 

Đau…

 

 

Mặc dù đối phương đã rất nhẹ nhàng, cậu vẫn cảm thấy cơ thể muốn rách làm đôi. Nơi sâu kín nhất đã quá lâu không ân ái vốn đã gần như đánh mất cảm giác ấy, hôm nay lại bị khuấy động. Chầm chậm, từng chút một, chỉ có hắn mới có thể đánh thức những gì đã ngủ yên trở lại.

 

Một tay luồn xuống nâng hông cậu để cuộc giao hoan dễ dàng hơn, từ lúc nào bàn tay còn lại đã nắm chắc lấy tay cậu, mười ngón đan xen.

 

_Uhm… Yun… Yun à… đau quá… Ah… ah…

 

_Tất cả sẽ ổn thôi… ổn thôi.

 

Hắn tiếp tục tiến vào cho tới khi phần đàn ông mạnh mẽ đã hoàn toàn nằm trong cậu, chắc chắn rằng Jae Joong đã quen, hắn mới bắt đầu chuyển động theo quy luật bản năng. Từng nhịp, từng nhịp mỗi lúc một nhanh hơn, mạnh bao hơn, khoái cảm ngập tràn khiến hắn không ngừng phát ra những âm thanh gầm gừ trong cổ họng. Da thịt hai người tiếp tục ma sát như kích thích đối phương. Hai mắt Jae Joong hoàn toàn bị một màn sương phủ kín đặc, cơ thể vô thức chuyển động theo từng nhịp đưa đẩy hắn dìu, não bộ chỉ muốn nổ tung. Cậu có thể cảm nhận đôi mắt Yun Ho như đang muốn hút lấy mình.

 

_Ah… Yun Ho… ah… – Cậu muốn gọi tên hắn, thật rõ ràng, tiếc thay điều đó là không thể. Đôi môi hắn phủ kín lên gáy cậu những nụ hôn vừa như yêu thương vừa như xoa dịu. Âm thanh hoang dại vọng lên từ nơi hai người giao hợp làm Jae Joong càng thêm hỗn loạn, ập đến cắt đứt những sợi dây lí trí cuối cùng. Nếu không có hai cánh tay rắn chắc của hắn giữ lấy, chiếc áo nhầu nhĩ bên dưới đã sớm bị quẫy rơi xuống nước.

 

_Jae Joong… Jae Joong… ah… ngươi…

 

Yun Ho gần như phát điên, ở bên trong thân thể cậu thật ấm nóng, chật chội. Từng tế bào tại nơi ấy bị thít chặt lại, mỗi nhịp đẩy tới giống như một bước chân chạm tới thiên đường.

 

_Jae Joong… ta yêu… ngươi… – Hắn thì thầm, đặt một nụ hôn bỏng rát xuống bờ vai cậu, cánh tay nhẹ nhàng luồn xuống xoa nắn Jae Joong bé nhỏ, ép chặt hông xuống thêm để hai chân cậu tách rời hơn nữa. Căn phòng ẩm hơi nước dường như cũng đã ngập tràn hương vị của ái tình.

 

_Arrrgggh… – Jae Joong thét lên khi cảm nhận được sự chăm sóc cả hơi bên trước sau của Yun Ho, nắm càng thêm xiết chặt lấy những ngón tay thon dài của hắn. Đau đớn ban đầu đã gần như bị thế chỗ bởi sung sướng mãnh liệt.

 

Kí ức của Yun Ho về mỗi đêm hai người bên nhau vẫn còn, hắn vẫn nhớ những điểm nhạy cảm bên trong cậu, liên tục nhắm tới những chỗ đó. Khi Jae Joong bé nhỏ một lần nữa làm bàn tay hắn ướt mềm cũng là lúc tiếng thét khoái lạc của hắn vang lên khi giải phóng tất cả.

 

Một dòng chảy nóng bỏng vừa được phóng thích trong cơ thể cậu, hắn khẽ đưa đẩy thêm mấy nhịp, rồi ngừng lại, lúc này Jae Joong đã gần như lịm đi.

 

_…

 

_Trước đây cả đêm không phải cũng chịu được sao? Giờ lại muốn ngủ sớm thế này… – Yun Ho nhỏ từ từ được rút ra, không kìm lòng được hắn đưa tay xuống vuốt ve hậu huyệt đã đỏ ửng của cậu, âu yếm.

 

_Vớ vẩn… – Jae Joong lầm bẩm hai tiếng rồi ngưng lại để thở, mãi mới nói tiếp được – Bốn năm không làm… Ngươi xuống dưới cho ta lên trên đi… rồi ta hành ngươi tới sáng… – Cậu nghiến răng, nói cứng.

 

_Nếu không phải sợ ngươi chảy máu, thì ta sẵn sàng làm tới sáng… – Hắn lật ngửa cậu lại, ai ngờ bị đập mạnh một phát vào tay.

 

_Đau hông…! Nhẹ nhàng một chút đi! Ngươi quân tử thế? Vừa gặp đã đè người ta ra, sau này ngươi nói cái gì liên quan đến chuyện chăn gối ta cũng không tin. – Cậu nhăn mặt.

 

_Cái kiểu gân họng lên này là học từ đâu ra đây? Cần được dạy dỗ lại. – Vừa nói thuận tay xoa mạnh hơn, làm cậu bật lên tiếng rên nhẹ, hắn thích thú nhìn cậu trừng mắt nhìn mình, cúi xuống hôn lên đôi môi đang chu ra thật sâu.

 

 

……………***……………

 

 

Jung đế tiếp tục ở lại Khương thành thêm 3 ngày nữa, chính thức an bài mọi chuyện, cử mã xa tám ngựa kéo rước công chúa Hổ tộc về. Duy có điều Kim thị nhân được đích thân ngài chỉ định hầu hạ thì trong ba ngày ngắn ngủi ấy đã được điều động đến trực hầu tại tẩm phòng hoàng đế không ra ngoài luôn. Chuyện này cũng chẳng ai thắc mắc linh tinh, bệ hạ cần người đấm bóp chân tay hay xếp đồ đạc cũng là lẽ thường.

 

Ngày Hổ tộc tiễn đại quân, người ta không thấy bóng dáng Kim thị nhân đâu, nhưng bên cạnh công chúa được ngồi vào xe ngựa là vị gia sư của cô, cũng theo cùng sang Jung quốc.

 

 

“_Để ngươi cưỡi ngựa đi bên ngoài, ta không thấy an toàn. Để ngươi quay về cuốc bộ với đoàn tạp dịch, đừng có mơ! Vào xe ngồi với công chúa Hổ tộc, coi như cũng có người bắt chuyện cùng, thân phận này giúp ngươi quay lại Jung quốc không ai nghi kị gì. Dù sao vì chuyện ta không lập hậu trong thời gian dài cũng khiến tên ngươi in vào trí nhớ các đại thần.”

 

 

Đó mới đích thị là lí do đích thực của việc hắn đổi xe bốn ngựa bằng tám ngựa, người ngoài nhìn vào sẽ tưởng hoàng đế đối tốt với phu nhân tương lai, kỳ thực là dụng ý khác.

 

Mà hình như ý kiến trên cũng đâu có sai?

 

Bên ngoài Yun Ho oai phong lẫm liệt trên ngựa chiến, đi tới đâu cờ hoa tới đó, đâu biết ở trong xe Jae Joong phải đối mặt với chuyện gì. Vốn tưởng tiểu công chúa mới hơn 16 thì ngây thơ dễ thương, ai ngờ đúng là một bà bà trước tuổi, mới nhìn cậu đã cười khanh khách.

 

_Vị huynh đài này, huynh đài chính là người trong mộng của Jung đế?

 

Câu nói chào hỏi lần gặp đầu tiên của hai người, mém chút khiến Jae Joong đập mặt vào thành mã xa. Lúc cậu vẫn còn ú ớ không nói lên lời thì đối phương tiếp tục lấn tới.

 

_Ta nhìn một cái là đoán ra ngày, huynh đài đẹp như vậy, nhưng ra ngoài lại che kín mặt. Còn cả việc Jung đế nói giả huynh là thầy dạy của ta càng cho thấy hắn coi trọng huynh cỡ nào. Ánh mắt hai người lúc nhìn lén nhau không qua khỏi mắt ta được đâu. Thảo nào Jung đế một hai thuyết phục ta đóng giả vợ chồng với ông ấy 3 năm, vì một người như huynh cũng đáng, hô hô hô…

 

Tiểu công chúa vỗ tay bùm bụp, cười cười, rồi lại vỗ vai cậu an ủi:

 

_Nhìn huynh là ta biết nằm trên hay dưới rồi. Khổ thân cho huynh, Jung đế cơ bắp thế kia hẳn là khoẻ lắm. Ở nước của chúng ta nam sắc và tình yêu nam nhân với nhau ngày xưa còn được coi là tình cảm cao quý chứ không đơn thuần chỉ là vì dục vọng như ở Jung quốc, tuy là bây giờ đã giảm đi ít nhiều. Cho nên ta là lớp trẻ, nhất định sẽ kế nghiệp truyền thống quý báu đã thất truyền của cha anh, tận lực giúp huynh đài và Jung đế xây nên khúc tình ca trọn vẹn. Đương nhiên sau đó được chu cấp đầy đủ rời khỏi hoàng cung cũng là điều ta ao ước, có điều giờ thấy hai người đẹp đôi như vậy, không gặp mặt nữa, nghĩ lại cũng có chút cảm giác hối tiếc. Có nên chuyển kỳ hạn giao ước sang 5 năm không?

 

_…

 

Tiểu công chúa thao thao bất tuyệt một hồi, rồi lại thêm một bài về lịch sử nam sắc ở nước nhà. Jae Joong càng nghe mặt mũi càng đỏ bừng, vừa mới gặp mà cái gì cũng bị người ta nhìn ra hết rồi, sau này cậu với Yun Ho sẽ thế nào đây?

 

Tính tình hai người rất hợp nhau, ngồi xe 4 ngày đã thành bạn bè thân thiết. Chỉ qua vài buổi đàm đạo, người thì nói về lịch sử quê hương, kẻ thì thuật lại thế giới đó đây, loáng cái đoàn quân đã tiến sát về kinh thành, hai người lúc về cung còn nhìn nhau bịn rịn không dứt, khiến cho Yun Ho không khỏi bực mình, lôi xềnh xệch cậu xuống xe.

 

_Jung đế, ta là vợ ngài đó, ngài nên lôi ta thay vì huynh ấy chứ? Ây da, coi chừng giận quá diễn không khéo là người ta dị nghị. – Tiểu công chúa đứng bên cạnh cố ý nói thật nhỏ câu sau, Jae Joong theo phản xạ dựt luôn tay ra. Yun Ho hết trừng mắt với tiểu công chúa, rồi lại quay sang cậu, bất lực thở dài.

 

Cửa đại môn mở ra, dưới ánh mặt trời ấm áp của mùa đông, những gương mặt thân quen dần hiện lên, trong ánh dương bừng sáng, những giọt nước mắt hoà lẫn mồ hôi sau những canh giờ đợi chờ, cùng với tiếng gọi vang vọng.

 

_Jae Joong hyung!!!

 

_Jae Joong!!!

 

Cậu ngước mắt về phía xa, khoé môi vẽ lên nụ cười hạnh phúc.

 

 

Tôi đã trở về rồi!

 

Tôi thực sự đã trở về rồi!

 

 

_Mọi người, tôi đã về đây!!!

 

 

……………***……………

 

 

Trước đây vốn dĩ không bao giờ có ngờ tới, từ một vị công tử nho nhã lớn lên không vướng chút tranh đấu tới một Kim Jae Joong cứng cỏi dám yêu dám hận, dám một mình bước ra khỏi thế gian này, dường như cách nhau cả ngàn năm. Tất cả có lẽ đã được tạo hoá an bài.

 

Trước nay cậu vốn cho rằng, cuộc đời của bản thân, chỉ cần kiên cường nắm lấy, giữ thật chặt thì đến cuối cùng vẫn là chính mình xoay chuyển, chẳng phải điều này đã sai một nửa sao? Rút cục từ khi gặp hắn rồi, thì bao nhiêu nguyên tắc, bao nhiêu tính toán và ngốc nghêch cậu cũng đã trải qua hết, không phải chỉ là một lần mà là vô số, học cách để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, đem cuộc sống của chính mình tách làm hai, chia cho người kia một nửa, sống chết có nhau.

 

Tất cả không phải đều diễn ra rất tự nhiên sao? Nhưng tại sao vẫn có cảm giác đó chính là trò đùa của số phận, nếu như thời gian có quay ngược trở lại, nếu được quyền quyết định một lần nữa, câu trả lời của cậu có thay đổi hay không?

 

Đáp án đương nhiên là không!

 

Bảy năm trời, bảy lần xuân hạ thu đông nối tiếp, tan rồi lại hợp, mới hôm nào còn là kẻ thù không đội trời chung, hôm nay đã tay trong tay cùng nhau bước về phía trước. Vì gặp nhau nên mới biết thế nào là nỗi hận thống khổ một người, mới biết thế nào là tình yêu khắc sâu vào tận xương, là day dứt và hy sinh không ngừng trói buộc, là tình huynh đệ, cốt nhục có nhau… Tất cả đều không phải từ mối duyên kỳ ngộ ngày ấy sao?

 

Số phận của hai người, sớm đã là những con đường giao nhau, cho dù có cố tình chối bỏ, cố tình rẽ sang hướng khác, thì một lúc nào đấy, chắc chắn cũng sẽ lại tái ngộ.

 

Chắc chắn là như vậy rồi.

 

Hết chương 41.

 

Toàn văn hoàn.

Type cái chữ ”toàn văn hoàn” mà sung sướng vô cùng *bay bay* =]]]                     Cám ơn các nàng đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua nhé *gửi ngàn nụ hôn gió* *bắn tim*…

Hẹn các nàng vào một ngày không xa ~

Thân ái!

Hoa Đỏ

Advertisements

Tác giả: Honey Funny Hellie a.k.a Hoa Đỏ

*Welcome to my world ♥ Nice to be your friend*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s